Khai mạc Trại hè tiếng anh 2023 và Vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, đặc biệt là Trại hè 2022, năm nay, với sự ủng hộ của Ban giám đốc Bệnh viện, Đơn vị Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế tiếp tục xây dựng, tổ chức chương trình Trại hè tiếng anh 2023 và Vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ bệnh viện với mong muốn tạo cho các em một sân chơi học tập bổ ích, mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em trong mùa hè này.

Chương trình Khai mạc Khai mạc Trại hè tiếng anh 2023 và Vui tết thiếu nhi 1/6 diễn ra trong không khí vui vẻ và đầy phấn khởi

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Minh Thuật – Chủ tich HĐQT, Giám đốc Công ty CP Thương mại và Dịch vụ AE; BSCKII Lê Na – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng toàn thể lãnh đạo các khoa phòng, các bậc phụ huynh là cán bộ viên chức trong Bệnh viện; và hơn 400 em thiếu niên nhi đồng là con em các cán bộ Viên chức trong Bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Ông Nguyễn Minh Thuật – Chủ tich HĐQT, Giám đốc Công ty CP Thương mại và Dịch vụ AE tặng hoa chúc mừng tại chương trình

Đây là sự quan tâm động viên lớn của Ban lãnh đạo Bệnh viện đối với con em cán bộ của Bệnh viện nhằm khuyến khích động viên các em chăm ngoan học giỏi, đạt kết quả cao trong những năm học tới. Từ đó cổ vũ, động viên các bậc phụ huynh yên tâm, thực hiện tốt công việc chuyên môn của mình tại Bệnh viện.

Tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động

Mở đầu chương trình là màn nhảy hiện đại vô cùng sôi động của các em thiếu nhi CLB Sao tuổi thơ cùng với rất nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc.

Hy vọng những món quà sẽ mang lại niềm vui cho các em bệnh nhi

Sau màn mở đầu đầy hấp dẫn là chương trình tặng quà cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu, món quà tuy không nhiều nhưng thể hiện tình thương yêu và sự chia sẻ của Ban lãnh đạo bệnh viện với các em, hy vọng các em sẽ luôn mạnh mẽ và vui tươi trên con đường của mình.

Màn biểu diễn đầy hấp dẫn của các em thiếu nhi CLB Sao tuổi thơ

Tiếp nối chương trình là không khí rộn ràng của các tiết mục biểu diễn; cùng với sự vui vẻ, phấn khích của các em thiếu nhi khi tham gia Game show Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mang tiếng cười rộn rã tràn ngập khắp hội trường.

Niềm vui các em khi tham gia Gameshow Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Buổi giao lưu kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các em thiếu nhi, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của em.

Sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các con luôn là niềm tự hào của bao thế hệ làm cha, làm mẹ. Các cháu chăm ngoan, học giỏi luôn là điểm tựa vững chắc giúp cho cha mẹ các cháu yên tâm, có nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển đi lên và ngày càng vững mạnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hãy để Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023 và chương trình Trại hè Tiếng Anh trở thành những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời các em. Cùng nhau, chúng ta hãy xây dựng một tương lai tươi sáng, nơi mà các em nhỏ sẽ trưởng thành với tình yêu và tri thức để đóng góp cho xã hội.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi!  Chúc chương trình Trại hè Tiếng Anh 2023 thành công và mang lại nhiều niềm vui cho các em trong mùa hè này!

Tags :