Khám sàng lọc miễn phí bệnh lý Tim mạch, Nội tiết – Đái tháo đường và bệnh lý về Mắt

Với mong muốn nâng cao sức khỏe cộng đồng và phát hiện sớm các bệnh lý Tim mạch, Nội tiết – Đái tháo đường và bệnh lý về Mắt, để có kế hoạch điều trị kịp thời cho người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức chương trình khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý Tim mạch, bệnh lý Nội tiết – Đái tháo đường và bệnh lý về Mắt tại xã Phượng Lâu.

Nội dung cụ thể về chương trình khám sàng lọc miễn phí như sau:

Thời gian khám miễn phí: Thứ 7, ngày 22/6/2024 (từ 7h00 sáng).

Địa điểm: Trạm Y tế xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Đối tượng khám: Người dân tại xã Phượng Lâu và các vùng lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết, người bệnh vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài 1800.888.989 (miễn phí cuộc gọi) hoặc số điện thoại Trung tâm Tim mạch 0210.6.272.568. Hoặc liên lạc trực tiếp với trạm Y tế xã Phượng Lâu.

Khám sàng lọc miễn phí bệnh lý Tim mạch, Nội tiết - Đái tháo đường và bệnh lý về Mắt

Người dân đến khám sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Tim mạch, Nội tiết – Đái tháo đường, Mắt của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thực hiện:

+ Đo huyết áp, kiểm tra đường huyết.

+ Khám và tư vấn bệnh lý Tim Mạch, bệnh lý Nội tiết – Đái tháo đường và bệnh lý Mắt.

+ Điện tâm đồ (điện tim).

+ Siêu âm Tim và mạch máu.

Việc khám sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh lý trên có vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị kịp thời, giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng nghiêm trọng và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn đồng hành cùng cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe, nâng cao nhận thức và cung cấp dịch vụ y tế chất lượng.

Hãy tham gia chương trình khám sàng lọc miễn phí để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu!

Bài viết nổi bật