Gần 400 cán bộ, nhân viên công ty Điện lực Phú Thọ được khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Trong 2 ngày 07, 08/6/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các cán bộ nhân viên công ty. Đây là một hoạt động thường niên nhằm đảm bảo sức khỏe và tăng cường tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên.

Với gần 400 cán bộ, nhân viên tham gia, chương trình khám sức khỏe lần này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía lãnh đạo cả hai đơn vị.

Nhân viên chờ khám sức khỏe theo thứ tự
Nhân viên chờ khám sức khỏe theo thứ tự

Gói khám được hai đơn vị xây dựng trước đó, phù hợp với nhu cầu và khả năng của công ty, gồm các dịch vụ như: Khám nội tổng quát, huyết áp, tim mạch, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, làm các xét nghiệm đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết…, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, siêu âm vú (nữ giới),  điện tim, chụp x quang…

Nhân viên của công ty được tiếp đón, hướng dẫn tận tình
Nhân viên của công ty được tiếp đón, hướng dẫn tận tình

Được biết, Công ty Điện lực Phú Thọ là một trong những công ty đi đầu trong việc quan tâm tới nguồn nhân lực trong công ty. Ban lãnh đạo công ty quan niệm: “Sức khỏe của cán bộ, nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Một đội ngũ khỏe mạnh sẽ giúp công ty phát triển bền vững và phục vụ khách hàng tốt hơn.”

Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là việc làm thường niên, mỗi năm được công ty phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khám 2 đợt cho tất cả cán bộ, nhân viên của công ty.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý tiềm ẩn mà còn nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Đây cũng là cơ hội để các nhân viên nắm bắt tình hình sức khỏe của mình, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong lối sống và công việc.

Qua hoạt động khám sức khỏe lần này, Công ty Điện lực Phú Thọ một lần nữa khẳng định vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống và sức khỏe của cán bộ, nhân viên, từ đó tạo động lực mạnh mẽ để cùng nhau xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty Điện lực Phú Thọ trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên trong những năm tới. Sự hợp tác này là minh chứng rõ ràng cho tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm đến đời sống của người lao động, góp phần xây dựng một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và hạnh phúc.

 Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn làm nơi khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Ngoài các đoàn đến khám trực tiếp tại Bệnh viện, Bệnh viện còn tổ chức các đoàn khám cơ động đến các đơn vị, doanh nghiệp trên các địa bàn trong tỉnh và khu vực lân cận nếu đơn vị có nhu cầu.

Các gói khám được khoa Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng theo nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp. Với bề dày lịch sử tổ chức khám chuyên nghiệp, hiệu quả, bệnh viện sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Một số hình ảnh tại chương trình khám sức khỏe của công ty Điện lực Phú Thọ:

z5515345149143 febe183cbcddcc952df264e4e0c87086 Untitled 1

447855941 1520204692184954 6134847337199689161 n IMG 6120 scaled IMG 6097 scaled

IMG 6100 scaled IMG 6091 scaled 2B6A6032 scaled 2B6A6053 scaled

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật