Buổi khám đầu tiên trong chương trình “Khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh miễn phí cho người lớn và trẻ em trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”

Hôm nay, ngày 20/6/2020, chương trình “Khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim  bẩm  sinh  miễn  phí cho  người  lớn và trẻ em trên địa bàn tỉnh Phú Thọ” đã diễn ra tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Buổi khám đầu tiên dành cho người dân thành phố Việt Trì.

20062020 kham tim 1

Khu vực chờ lấy số thứ tự khám

Chương trình do Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội và Viettel Phú Thọ tổ chức Với mục đích khám sàng lọc, phát hiện sớm bệnh lý tim mạch cho người dân (người lớn và trẻ em) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.

20062020 kham tim 2

Khu vực chờ vào phòng khám

Toàn bộ người dân đến khám đều được các bác sĩ của Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ điện tim, đo huyết áp, đo nhiệt độ, thăm khám lâm sàng. Những trường hợp có có dấu hiệu bệnh lý, sẽ được siêu âm tim miễn phí.

20062020 kham tim 3

Bác sĩ CKII Ngô Thị Thu Hương – Giám đốc Trung tâm Tim mạch

siêu âm tim cho người bệnh

20062020 kham tim 4

Chuyên gia Bệnh viện Tim Hà Nội siêu âm tim cho người bệnh

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn Thành phố Việt Trì. Trong ngày khám sàng lọc đầu tiên, chương trình đã khám cho hơn 500lượt người bệnh.

Người dân rên địa bàn thành phố Việt Trì nếu chưa có điều kiện đến khám trong ngày hôm nay vẫn có thể đến khám vào các ngày tiếp theo của chương trình.

Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra vào các ngày tiếp theo như sau:

+ Người dân Huyện Thanh Ba, Huyện Tân Sơn – Khám ngày 21/6/2020 tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

+ Người dân Huyện Thanh Sơn, Thị xã Phú Thọ – Khám ngày 27/6/2020 tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

+ Người dân Huyện Lâm Thao, Huyện Yên Lập – Khám ngày 28/6/2020 tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

+ Người dân Huyện Phù Ninh, Huyện Đoan Hùng – Khám ngày 04/7/2020 tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

+ Người dân Huyện Thanh Thủy, Huyện Tam Nông – Khám ngày 05/7/2020 tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

+ Người dân Huyện Hạ Hòa, Huyện Cẩm Khê – Khám ngày 11/7/2020 tại TTYT Huyện Hạ Hòa

Người dân có nhu cầu đăng ký khám vui lòng:

+ Liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 0210.627.8888

+ Gửi tin nhắn đến Fanpage Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú thọ, Fanpage Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

+ Gửi tin nhắn đến Zalo page Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

+ Đăng ký trực tiếp tại Tổ chăm sóc khách hàng tại tầng 1 nhà A – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Trương Tĩnh