BSCKI. Đặng Thị Thu Phương

Phó trưởng khoa Bệnh nhiệt đới.
Bác sĩ chuyên khoa 1,

Thông tin chuyên gia

Additional information

Chức Vụ

Phó trưởng khoa

Chuyên Khoa

Học Vị

BSCKI

Quá trình học tập và công tác:

Năm 2011: Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược Thái Nguyên và được tuyển dụng về công tác tại Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Từ năm 2012 đến 2019: Bác sĩ chuyển đơn vị công tác sang Khoa Bệnh nhiệt đới _ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Từ năm 2019 đến 2022: Bác sĩ được bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa  Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện ĐK tỉnh Phú Thọ

Công tác chuyên môn:

Quản lý,tư vấn, điều trị và dự phòng bệnh lý HIV, AIDS
Khám, tư vấn, điều trị và dự phòng các bệnh lý truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới: viêm gan virus B, C, A, E …, các bệnh lý nhiễm khuẩn ( nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn các cơ quan, viêm màng não mủ, rickettsia, lao…, các bệnh lý nhiễm virus ( cúm, covid 19, sởi, quai bị, thủy đậu, sốt xuất huyết Dengue, viêm não do virus…) và các bệnh lý truyền nhiễm khác.
Khám, tư vấn sau nhiễm covid 19 và các rối loạn hậu covid

Chứng chỉ đạt được:

Chứng chỉ quản lý điều trị HIV AIDS của HAIVN

Additional information

Chức Vụ

Phó trưởng khoa

Chuyên Khoa

Học Vị

BSCKI

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “BSCKI. Đặng Thị Thu Phương”