Bài Thơ người bệnh gửi tặng các y bác sĩ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường BVĐK tỉnh Phú Thọ.

Sau khoảng thời gian nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, bác Tạ Xuân Dậu (thông tin người bệnh) chia sẻ: “Tôi đi khám phát hiện bị tiểu đường. Sau thời gian điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, sức khỏe và bệnh tình cũng đã tạm thời ổn định. Tôi không biết nói gì hơn, xin viết bài thơ thay lời cảm ơn sâu sắc, tri ân toàn thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện, nhất là các y bác sĩ Khoa Nội tiết – Đái tháo đường đã luôn tận tình cứu chữa cho tôi”.

Nội dung bài thơ người bệnh gửi tặng:

Bài Thơ người bệnh gửi tặng

Suốt quá trình đồng hành cùng người bệnh trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, niềm vui của những người khoác áo blouse trắng chính là nhìn thấy sức khỏe bệnh nhân tiến triển từng ngày. Những cái nắm tay thật chặt trước khi xuất viện, những lời cảm ơn, những dòng thơ chứa chan tình cảm chính là động lực, tiếp thêm nhiệt huyết để đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nỗ lực hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh, để thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989