Tặng xe lăn cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Ngày 17/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần Toyota Phú Thọ đã trao tặng xe lăn cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Người bệnh V.T.N – 65 tuổi, ở huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương được chẩn đoán K phần mềm giai đoạn muộn có di căn hạch và phổi. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vợ bệnh tật triền miên, chồng lại là thương binh hạng 1/4 nên sức khỏe hạn chế. Thu nhập của gia đình chỉ trông vào mảnh ruộng sẵn có, sản lượng cũng không được bao nhiêu. Nay bệnh tật của bà N lại trở bệnh nặng, phải phẫu thuật cắt gần hết toàn bộ phần chân phải,ông phải bỏ hết mọi việc để đi theo chăm sóc bà nên càng khó khăn hơn.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình người bệnh, tổ Công tác Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã làm cầu nối kết nối với Công ty Cổ phần Toyota Phú Thọ trao tặng xe lăn phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người bệnh.

Người bệnh nhận xe lăn từ đơn vị tài trợ
Người bệnh nhận xe lăn từ đơn vị tài trợ

“Xe lăn sẽ thay đổi cuộc sống của tôi và gia đình, tạo thuận lợi cho việc tập luyện và tái hòa nhập xã hội, cải thiện chất lượng cuộc sống” – Người bệnh N chia sẻ.

Gia đình người bệnh tiếp nhận quà từ nhà tài trợ
Gia đình người bệnh tiếp nhận quà từ nhà tài trợ

Qua đây, đại diện Công ty Toyota Phú Thọ đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ và mong rằng chiếc xe lăn sẽ hỗ trợ người bệnh dễ dàng di chuyển, thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày. Tuy suất quà có giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của toàn thể nhân viên chi nhánh đối với bệnh viện cũng như người bệnh. Toyota Phú Thọ mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng người bệnh vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ của Công ty. Đây là sự động viên rất lớn dành cho bệnh viện nói chung vàngười bệnh nói riêng. Với sự chung tay, góp sức của Toyota Phú Thọ và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, chắc chắn sẽ giúp người bệnh có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật, sớm khỏe mạnh và tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện