TOYOTA Phú Thọ trao tặng xe lăn cho BVĐK tỉnh Phú Thọ

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, sáng ngày 11/08, Công ty Cổ phần Toyota Phú Thọ đã trao tặng xe lăn cho BVĐK tỉnh Phú Thọ phục vụ người bệnh.

TOYOTA trao tặng xe lăn cho Bệnh viện

TOYOTA trao tặng xe lăn cho Bệnh viện

Tại chương trình trao trặng xe lăn, đại diện Công ty CP Toyota Phú Thọ đã trao tặng 06 chiếc xe lăn với tổng giá trị là 7.600.000đ (Bảy triệu sáu trăm nghìn đồng). Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa, hỗ trợ người bệnh gặp khó khăn về vận động, người già yếu trong quá trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

tang xe lan 02 scaled

Phát biểu tại chương trình trao tặng xe lăn, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã ghi nhận tấm lòng, sự hỗ trợ rất thiết thực của Toyota Phú Thọ và gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty vì đã quan tâm, trao tặng những món quà thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đồng thời, cam kết sau khi tiếp nhận quà tặng sẽ giữ gìn, bảo quản xe thật tốt, sử dụng đúng mục đích để công tác phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe người bệnh. Qua đó, nối dài hơn nữa những vòng tay nhân ái hướng tới người bệnh cũng như góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong những năm qua, Công ty Công ty CP Toyota Phú Thọ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, đồng hành và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, hướng tới mục tiêu lâu dài là nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào công tác an sinh xã hội của người dân tại địa phương.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

Hồng Nhung

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật