Bài thơ người bệnh gửi tặng Trung tâm Thận – Lọc máu

Người bệnh Hà Văn Bỉnh nằm điều trị tại Trung tâm Thận – Lọc máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong thời gian dài, được các y bác sĩ tận tình chăm sóc, giúp đỡ. Người bệnh đặc biệt ấn tượng với cán bộ điều dưỡng Hải Nam nên đã làm một bài thơ thay lời cảm ơn gửi tặng anh cùng các y bác sĩ tại Trung tâm.

Đối với nhiều người, bệnh viện đã trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi họ tìm lại sức khỏe, hy vọng sống và niềm tin vào tương lai. Các y bác sĩ, điều dưỡng không chỉ là những người làm công tác khám và điều trị bệnh. Họ còn giống như những người thân, luôn tạo cho người bệnh cảm giác gần gũi, thân thương, truyền động lực để người bệnh sẵn sàng đối mặt và vượt qua bệnh tật. Vì vậy, khi xuất viện, người bệnh không chỉ vô cùng biết ơn đội ngũ y tế mà còn mang trong lòng những tình cảm đặc biệt, những kỷ niệm đẹp khó quên.

Nội dung bài thơ người bệnh gửi tặng:

Bài thơ người bệnh gửi tặng
Bài thơ người bệnh gửi tặng

Lòng biết ơn, sự cảm phục của người bệnh đã được thể hiện trong những lá thư cảm ơn, những bài thơ viết về các y bác sĩ, viết về bệnh viện. Đó cũng chính là nguồn động lực “tiếp lửa” cho các y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mãi nhiệt huyết, tận tâm với nghề, hoàn thành sứ mệnh chữa bệnh cứu người như lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”.

Trong cuộc sống, mỗi ngành nghề đều có tính chất và đặc thù công việc riêng. Với nghề y, có lẽ chính sự hy sinh thầm lặng, tận tâm, tận lực, làm việc bằng cả trái tim, hết lòng vì người bệnh đã tạo nên sự đáng quý, sự cao cả của nghề. Mỗi cán bộ y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ luôn nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình để xứng đáng với niềm tin yêu của người bệnh, của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện