Thư cảm ơn của người bệnh gửi tập thể y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Từng lá thư cảm ơn, từng dòng tin nhắn của người bệnh chính là những “liều thuốc tinh thần” tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực lớn lao để các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên bệnh viện vượt qua những giây phút căng thẳng, giành giật sự sống cho từng ca cấp cứu, dựng xây niềm tin, mang đến hạnh phúc cho mọi người.

thu cam on1

Thư cảm ơn của người bệnh Dương Thị Hằng gửi cán bộ và nhân viên làm việc tại BVĐK Phú Thọ
Thư cảm ơn của người bệnh Dương Thị Hằng gửi cán bộ và nhân viên làm việc tại BVĐK Phú Thọ

Mỗi người bệnh khi lựa chọn Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là nơi thăm khám và điều trị đều gửi trọn niềm tin và hy vọng, mong muốn cải thiện bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sự tận tâm chăm sóc người bệnh, tinh thần làm việc với tất cả nhiệt huyết cùng trái tim ấm nóng của đội ngũ y, bác sĩ đã được “đền đáp” xứng đáng bằng những nụ cười rạng rỡ của người bệnh khi xuất viện, những ánh mắt thân tình, những bước đi vững trãi khi tìm lại được sức khỏe. Và hơn hết, là những lời cảm ơn, những lá thư cảm ơn, những dòng nhắn nhủ đơn giản nhưng chứa đựng niềm tin, lòng biết ơn sâu sắc từ người bệnh.

Với tinh thần “Hết lòng vì người bệnh thân yêu”, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, liên tục cập nhật phác đồ điều trị mới, không ngừng hoàn thiệt hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp người bệnh được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong thời gian khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại viện.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y, bác sĩ nói riêng và Bệnh viện nói chung chính là được cống hiến hết mình vì sức khỏe nhân dân, giúp mọi người dân đều được sống vui, sống khỏe. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người bệnh đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật