Báo cáo Đánh giá hiệu quả việc thực hiện các giải pháp Phòng ngừa tại các vị trí có nguy cơ cao tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Với mục tiêu Phát hiện các các vị trí có nguy cơ cao hoặc các vị trí đã xảy ra sự cố đối với người bệnh và người nhà người bệnh; Đánh giá hiệu quả việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa tại các vị trí có nguy cơ cao; Đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao an toàn người bệnh trong bệnh viện.
Phòng Quản lý chất lượng tiến hành rà soát Toàn bộ các vị trí bên trong các tòa nhà: Nhà vệ sinh, hành lang, buồng bệnh, lối lên, xuống cầu thang, lối lên xuống các tòa nhà; Toàn bộ khuôn viên bên trong bệnh viện, nhà cầu, nhà xe.
Trước những nguy cơ xảy ra sự cố với người bệnh luôn rình rập trong bệnh viện, có nhiều nguyên nhân có thể khách quan hay chủ quan. Tuy nhiên, các vị trí có nguy cơ hoặc đã xảy ra sự cố đối với người bệnh luôn được ra soát hàng năm và có các biện pháp phòng ngừa để làm giảm nguy cơ có thể xảy ra với người bệnh và người nhà người bệnh.

Hình ảnh báo cáo:

bcphongngua2022