Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ thăm hỏi và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện

Thực hiện chương trình “Tết ấm cho người bệnh bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn” nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chiều ngày 8/02/2021, Đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Phú Thọ đã đến thăm hỏi và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Đơn vị Hóa trị &Chăm sóc giảm nhẹ – Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Tại Đơn vị Hóa trị & CSGN – Trung tâm Ung bướu, BHXH tỉnh đã trao tặng các xuất quà cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt, phải ở lại điều trị trong những ngày Tết cổ truyền. Đón nhận sự quan tâm đặc biệt này, Chị Hiền (vợ người bệnh Bình ở Tân dân, Việt Trì, Phú Tho) đang chăm sóc chồng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh xúc động nói: “Món quà ấm áp cùng lời thăm hỏi, động viên ân cần là động lực để chúng tôi vượt qua khó khăn, nỗ lực điều trị bệnh cho người thân”.

Theo Ông Trần Xuân Long – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phú Thọ: Cùng với việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, cơ quan BHXH trên địa bàn tỉnh luôn quan tâm, hỗ trợ người dân mắc bệnh hiểm nghèo, người bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, người có hoàn cảnh khó khăn… Đó cũng là giải pháp góp phần làm lan tỏa ý nghĩa nhân văn, tính cộng đồng của chính sách BHXH, BHYT.

09022021 bhxh tang qua 1

Ông Trần Xuân Long- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phú Thọ cùng đoàn thăm hỏi, tặng quà cho các trường hợp người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt tại Bệnh viện.

Những món quà Tết ấm áp, thể hiện tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành BHXH sẽ góp phần thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống cho các bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ gửi lời động viên tới người bệnh đang điều trị tại viện lời chúc sức khỏe và nhanh chóng bình phục để về đoàn tụ bên gia đình trong những ngày cận Tết Nguyên đán.

09022021 bhxh tang qua 2

09022021 bhxh tang qua 3