Bảo lãnh viện phí Dai-ichi life giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ bắt đầu ký kết hợp tác với Bảo hiểm Dai-ichi life từ tháng 10/2019. Đến nay, rất nhiều trường hợp người bệnh có thẻ bảo hiểm Dai-ichi life đã khám chữa bệnh và được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Trong đó có người bệnh Nguyễn Thế Th. sinh năm 1992 trú tại Vân cơ – Việt Trì – Phú Thọ

Người bệnh ở nhà có triệu chứng đau đầu, sốt, được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu và có chẩn đoán Viêm màng não. Người bệnh được chuyển đến Đơn vị Hồi sức cấp cứu – Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao điều trị.

Người bệnh Th cho biết: Tôi mua bảo hiểm sức khỏe của Dai-ichi life được hơn 1 năm nhưng cũng chưa nghĩ đến là phải nằm viện để diều trị. Trước đây tôi cũng có biết đến dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Khi bị bệnh gia đình cho tôi nhập viện và điều trị, tôi được nhân viên Bảo lãnh viện phí của Bệnh viện đến tận phòng lập hồ sơ bảo lãnh cho, tôi không phải tự làm bất kỳ một thủ tục gì về yêu cầu bồi thường. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thật sự rất tiện ích. Giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí rất nhẹ nhàng.

13052020 bao lanh vien phi 1

Nhân viên Bảo lãnh viện phí đến buồng bệnh làm thủ tục bảo lãnh cho người bệnh

Chị Hoàng Thị Bích nhân viên bộ phận Bảo lãnh viện phí – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết: Người bệnh Th nằm viện điều trị 23 ngày, nằm phòng Đơn (Vip) với chi phí 1,2 triệu đồng/ngày, sử dụng nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao. Tổng chi phí điều trị của người bệnh là 56 triệu đồng, người bệnh được bảo lãnh 52 triệu đồng. Nhờ có dịch vụ Bảo lãnh viện phí gánh nặng tài chính của người bệnh đã không còn là nỗi lo.

Triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí từ năm 2017 và đang hợp tác với hơn 30 hãng bảo hiểm khác nhau, dịch vụ bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ giúp mang lại nhiều tiện ích và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Bảo lãnh viện phí – Tầng 1 nhà F – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đt: 0210.6551.888, hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0210.627.8888.

 Trương Tĩnh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện