Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022

“Tuần lễ áo dài” năm 2022 do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động diễn ra từ ngày  1/3 đến ngày 8/3.”Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tich Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2022, căn cứ nội dung công văn của CĐ ngành y tế về tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Ban chấp hành công đoàn đã triển khai đến các tổ công đoàn trong Bệnh viện tham gia “Tuần lễ áo dài” và nhận được sự tham gia hưởng ứng cao của các Tổ công đoàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Song song với việc tôn vinh tà áo dài truyền thống, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức dọa đàm tại các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và của người phụ nữ Việt Nam.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19  các chị em trong các Tổ công đoàn luôn nghiêm túc thực hiện 5K tại buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8.3 ở đơn vị mình và chụp ảnh kỉ niệm trong khuôn viên Bệnh viện.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022:

08032022 a0 dai 1

08032022 a0 dai 2