Ưu đãi đặc biệt nhân dịp 8/3- Quà tặng tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi tới một nửa thế giới chương trình ưu đãi lên tới 50% dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ.

Ưu

Món quà đặc biệt dành tặng phái đẹp

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì hiện đại. Họ đảm nhận nhiều vị trí, trách nhiệm, vai trò. Từ một người mẹ, người nội trợ, người tham gia lao động, người quản lý xã hội, và hơn hết còn là người giữ lửa cho mái ấm gia đình và nuôi dạy con cái. Phụ nữ ngày nay đã và đang dần khẳng định bản thân vừa là phái đẹp, vừa có năng lực không hề thua kém cánh mày râu.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, chị em quá bận rộn với công việc, gia đình nên quên đi rằng bản thân cũng cần được nâng niu, chăm sóc. Là một phụ nữ hiện đại, sự tươi trẻ cùng với làn da khỏe khoắn sẽ giúp chị em tự tin, quyến rũ và thêm yêu cuộc sống. Nhằm tri ân và khích lệ “một nửa yêu thương” chăm sóc sắc đẹp và trân quý bản thân hơn, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi tặng chị em chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ ứng dụng công nghệ Laser – tế bào gốc.

Ứng dụng công nghệ Laser – tế bào gốc trong làm đẹp

Trực thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ – đơn vị y tế hàng đầu trên địa bàn tỉnh, Phòng khám Chăm sóc da thẩm mỹ được trang bị hệ thống máy móc thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành da liễu có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm điều trị, hướng tới cung cấp dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Phòng khám đã ứng dụng công nghệ Laser – tế bào gốc trong điều trị nhiều vấn đề về da như:

• Trị nám, tàn nhang, xóa xăm bằng công nghệ cao laser YAG.
  • Điều trị sẹo lồi, sẹo lõm bằng laser.
  • Điện di tế bào gốc phục hồi da.
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser.
  • Phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao.

Ưu đãi lớn trong tháng 3 – tháng của phái đẹp

Từ ngày 1/3/2022 đến ngày 31/3/2022 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ áp dụng chương trình ưu đãi:

• Tặng công khám, tư vấn và soi da
  • Qùa tặng 50% giá trị cho tất cả các khách hàng nữ sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.
  • Quà tặng 30% giá trị cho tất cả các các dịch vụ sau:

– Giải pháp trị nám, tàn nhang, xóa xăm bằng công nghệ cao laser YAG.

– Phun, xăm thẩm mỹ.

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi:

☎ Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Phòng khám Chăm sóc da thẩm mỹ: Tầng 2, nhà B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ