BVĐK tỉnh Phú Thọ giành giải nhì Giải bóng chuyền hơi Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Phú Thọ lần thứ I

Ngày 7/10, tại Nhà luyện tập và thi đấu tỉnh Phú Thọ, Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã xuất sắc vượt qua nhiều đội mạnh vào vòng chung kết và đạt giải nhì Giải bóng chuyền hơi Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Phú Thọ lần thứ I, năm 2023.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn ngành Y tế, lần thứ XVI, Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028 và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

bch 1

Toàn cảnh lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Phú Thọ lần thứ I, năm 2023

Tại Bảng F, đội tuyển bóng chuyền hơi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phải thi đấu với nhiều đối thủ mạnh. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự tự tin cùng khát khao chiến thắng, những cô gái của chúng ta đã xuất sắc vượt qua và bước vào vòng chung kết.

Trận đầu tiên, BVĐK tỉnh đối đầu với TTYT huyện Tam Nông. Với sự tự tin và khéo léo trong các pha phối hợp, đội bóng của BVĐK tỉnh đã thi đấu áp đảo, dễ dàng đánh bại đối thủ với tỉ số 2-0.

bch 2

Đội bóng BVĐK tỉnh thi đấu với TTYT huyện Tam Nông

Trận đấu thứ hai, BVĐK tỉnh Phú Thọ đối đầu với TTYT huyện Thanh Thuỷ. Đây là trận đấu quyết định của vòng bảng, cả hai đội bóng đều đã thi đấu rất quyết tâm. Trận đấu kéo dài và kịch tính. Với sự xuất sắc vượt trội, BVĐK tỉnh đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sáng tạo trong chiến thuật đã giúp đội bóng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có một chiến thắng đầy cảm xúc.

bch 3

Đội bóng BVĐK tỉnh thi đấu cùng TTYT huyện Thanh Thuỷ

Sau chuỗi thành tích ấn tượng tại vòng bảng, đội bóng chuyền của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình trong các trận tứ kết và bán kết.

Trận tứ kết đầu tiên, BVĐK tỉnh gặp đội TTYT huyện Yên Lập. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng, nhưng với sự tự tin và quyết tâm, đội bóng của chúng ta đã giành chiến thắng 2-0. Chính sự hiệu quả trong việc giao bóng và khả năng phòng thủ xuất sắc đã giúp BVĐK tỉnh đánh bại đối thủ mạnh và tiến vào bán kết.

bch 4

Đội bóng chuyền hơi nữ của BVĐK tỉnh Phú Thọ  thi đấu với TTYT huyện Yên Lập

Trận bán kết tiếp theo, đội bóng của BVĐK tỉnh đối đầu với TTYT huyện Cẩm Khê. Khi đứng trước đối thủ mạnh và khó khăn, các tuyển thủ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vẫn tự tin thi đấu vượt trội với lối chơi linh hoạt trong chiến thuật tấn công và giành chiến thắng 2-0, qua đó bước vào vòng chung kết.

bch 5

Đội bóng BVĐK tỉnh Phú Thọ thi đấu cùng TTYT huyện Cẩm Khê

Tự tin bước vào vòng chung kết, các cô gái của BVĐK tỉnh Phú Thọ đã thi đấu hết mình, tạo nên những pha bóng đẹp mắt, thể hiện lối chơi linh hoạt, quyết liệt và giành giải nhì. Sự cống hiến, tinh thần đoàn kết và khao khát chiến thắng của họ đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.

bch 6

Đội bóng của BVĐK tỉnh Phú Thọ chiến thắng trong niềm hân hoan và hạnh phúc

bch 7

Đội bóng chuyền hơi nữ của BVĐK tỉnh Phú Thọ xuất sắc giành giải nhì

Bên cạnh đó, với màn thể hiện xuất sắc qua các vòng đấu, vận động viên Nguyễn Thu Huyền của BVĐK tỉnh Phú Thọ đã được trao giải thưởng Libero xuất sắc nhất. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và thi đấu hết mình của cá nhân Nguyễn Thu Huyền.

bch 8

Vận động viên Nguyễn Thu Huyền của BVĐK tỉnh Phú Thọ giành Giải Libero xuất sắc nhất

Chúc mừng đội bóng chuyền hơi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và cá nhân vận động viên Nguyễn Thu Huyền với những thành tích đáng khen ngợi này. Sự đoàn kết, tinh thần chiến đấu và khát khao chiến thắng của đội bóng chuyền hơi nữ BVĐK tỉnh Phú Thọ đã góp phần tạo nên sự thành công, là niềm tự hào của Bệnh viện nói chung và đội ngũ cán bộ y tế nữ nói riêng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.