HOT: Khuyến mãi 20/10 – Quà tặng tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Miễn phí khám, tư vấn và soi da, nhận quà ưu đãi tới 30% dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khoa Da liễu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ với nội dung chính sau:

csdtm 20 10

Khuyến mãi 20/10: Quà tặng tôn vinh vẻ đẹp người Phụ nữ

• Làm đẹp da cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và tận tâm, được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da thẩm mỹ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe đẹp hoàn hảo.
  • Miễn phí khám, tư vấn và soi da: Đến với sự kiện, bạn sẽ được khám, tư vấn và kiểm tra da miễn phí để nhận được những lời khuyên phù hợp nhất cho làn da của bạn.

csdtm 20 10 1

• Ưu đãi hấp dẫn 30%:Cơ hội sở hữu làn da tươi trẻ và rạng ngời với ưu đãi lên tới 30% cho các dịch vụ:

– Chăm sóc da

– Triệt lông vĩnh viễn.

– Giải pháp trị nám, tàn nhang, xóa xăm bằng công nghệ cao laser YAG.

– Phun, xăm thẩm mỹ.

– Tiêm meso trong trẻ hóa, trắng sáng da và phục hồi da tổn thương.

– Peel da sinh học.

csdtm 20 10 2

Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/10/2023 đến ngày 31/10/2023 (khung giờ từ 7:30 sáng đến 17:00 chiều).

Với hệ thống máy chăm sóc da hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da thẩm mỹ, chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với chi phí ưu đãi nhất.

Kiểm tra da miễn phí và nhận ưu đãi 30% ở đâu?

Địa điểm: Phòng chăm sóc da thẩm mỹ và Ứng dụng công nghệ laser – Tế bào gốc – Khoa Da Liễu bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (Tầng 2, nhà E).

Liên hệ để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn: Số điện thoại của phòng khám chăm sóc da: 02106.254.13902106.268.668 hoặc số tổng đài: 1800.888.989.

Hãy đến và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời để sở hữu một làn da khỏe đẹp rạng ngời nhân dịp 20/10 này nhé!