CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà là một tiện ích tuyệt vời trong xã hội ngày nay. Khám chữa bệnh tại nhà không chỉ thuận tiện mà còn giúp người bệnh tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức di chuyển.

chăm sóc sức khỏe tại nhà

Vì sao cần đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà giúp giải quyết được nhu cầu khám chữa bệnh của những đối tượng đặc biệt thực sự cần đến dịch vụ này như: Người cao tuổi, những người suy kiệt, sức khỏe yếu không thể đi lại; những người bệnh ung thư giai đoạn cuối hoặc những người bệnh nặng thời kỳ cuối cần được điều trị thường xuyên tại nhà, những người neo đơn không có người chăm sóc, đưa đi khám bệnh thường xuyên.

Bác sĩ khám bệnh tại nhà

Bác sĩ khám bệnh tại nhà

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực:

– Được chủ động sắp xếp lịch hẹn vào thời gian phù hợp.

– Được lựa chọn bác sĩ khám và điều trị từ danh sách các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

– Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển, thời gian chờ đợi để đến lượt khám bệnh tại bệnh viện.

– Bác sĩ đến tận nhà thăm khám, điều trị vì vậy sẽ có nhiều thời gian hơn để tư vấn về tình trạng sức khỏe và giải đáp thắc mắc của người bệnh.

– Nhân viên y tế chăm sóc tại nhà đảm bảo đúng quy trình chuyên môn, hiệu quả hơn so với người nhà tự chăm sóc người bệnh.

– Dữ liệu sức khỏe được lưu lại, người bệnh được theo dõi lâu dài và liên tục, đảm bảo quá trình điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Phù hợp với những người bệnh gặp khó khăn khi di chuyển như người già, người bị liệt, người bệnh nặng…

– Giảm thiểu được những thủ tục hành chính phức tạp khi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

– Hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh khi phải tập trung đông người.

29042022 kcb tai nha 3

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mang lại nhiều lợi ích

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là bệnh viện Hạng I với trang thiết bị đồng bộ hiện đại, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong nước và trên thế giới, cùng đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình khi thăm khám cho người bệnh. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế khu vực Trung du miền núi phía Bắc.

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, người bệnh được miễn phí công khám và được cài đặt phần mềm khám chữa bệnh từ xa có thể liên hệ trực tuyến với bác sĩ để được tư vấn, trả kết quả xét nghiệm, kê đơn thuốc hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng:

1800.888.989 (Miễn phí cước gọi)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện