Chào đón Lễ Giáng sinh và Năm mới 2023 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Nhằm tạo không gian ấm cúng, vui vẻ cho cán bộ nhân viên cùng người thân sau một năm lao động và cống hiến. Ngày 23/12/2022 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình giáng sinh và đón chào năm mới 2023.

Trong không khí hân hoan, ấm cúng các em thiếu nhi cùng cất tiếng ca mừng Giáng sinh về

Giáng sinh và những buổi gặp mặt cuối năm là thời điểm để mỗi người nhận thấy mình cần phải sống chậm lại để cảm nhận những hương vị của cuộc sống, là lúc chúng ta được gặp gỡ những người mình yêu thương, trao cho nhau sự quan tâm chân thành sau những ngày xa cách.

Các em nhỏ hứng khởi tham gia trò chơi

Trong không gian rực rỡ ánh đèn của hội trường, các em thiếu nhi được vui tươi ca hát, chơi các trò chơi trau dồi kỹ năng và được thỏa mình trong những mơ ước về những điều kỳ diệu trước khi một năm mới lại sắp bắt đầu.
Điều đặc biệt của chương trình năm nay là phần bốc thăm trúng thưởng trực tuyến tới các điểm cầu dành cho những cán bộ nhiên viên trong ca trực, mang hơi ấm đêm giáng sinh tới toàn bộ cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện bốc thăm trực tuyến cho những điểm cầu may mắn

Song song với chương trình chào đón giáng sinh là chương trình trao giải cuộc thi thiết kế video/clip theo chủ đề “ Ngành Y trong tim tôi”. Cuộc thi nhằm tri ân cán bộ y tế đã và đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đồng thời tìm kiếm những video/clip được diễn đạt bằng hình ảnh sinh động truyền thông đến công chúng về công việc và phẩm chất của nhân viên y tế.

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn, Giám đốc Bệnh viện trao giải Nhất và giải Đặc biệt cho Khoa Cấp cứu và Trung tâm Y dược cổ truyền & Phục hồi chức năng

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng

hotline: 1800 888 989