Chúc mừng tân Tiến sĩ y học Hoàng Đình Tuấn

Sau nhiều năm phấn đấu nỗ lực học tập, nghiên cứu không ngừng nghỉ, BS. Hoàng Đình Tuấn đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và sự liên quan của NT-proBNP với tử vong sau đột quỵ”.

Đề tài nghiên cứu được bảo vệ thành công tại Viện nghiên cứu khoa học Y dược lâm sàng 108, do PGS.TS. Nguyễn Huy Ngọc và TS. Nguyễn Hồng Quân hướng dẫn khoa học.

Trước thực trạng người bệnh đột quỵ tăng lên nhanh chóng và đang có dấu hiệu trẻ hóa, công trình nghiên cứu của BS. Hoàng Đình Tuấn mang lại giá trị lớn về cả thực tiễn và khoa học. Nghiên cứu đã chỉ ra một số đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và tìm hiểu mối liên quan của NT-proBNP với một số đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng trong đột qụy não, đồng thời xác định vai trò của nồng độ NT-proBNP và một số yếu tố lâm sàng, cận lâm sàng trong tiên lượng tử vong sau đột qụy não.

Xin được gửi lời chúc mừng tới tân Tiến sĩ Hoàng Đình Tuấn và đây cũng là một tin vui với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Hy vọng trong thời gian tới, với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình, Tiến sĩ Hoàng Đình Tuấn sẽ có thêm nhiều đóng góp hơn nữa cho quá trình phát triển chung của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ luận án của Tiến sĩ Hoàng Đình Tuấn:

Hoàng Đình Tuấn

28122022 tstuan 2 scaled

28122022 tstuan 3 scaled

28122022 tstuan 4 scaled

28122022 tstuan 5 scaled

28122022 tstuan 6 scaled

28122022 tstuan 7 scaled

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật