Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Tây Bắc Bộ trao tặng 25 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Tây Bắc Bộ đã vận động đoàn viên chung tay ủng hộ phong trào. Đây là nghĩa cử và tấm lòng hết sức cao đẹp và đáng trân trọng.

Ông Vũ Việt Dũng – Phó Giám đốc Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Tây Bắc Bộ, đại diện Đoàn chia sẻ: Đây là việc làm cần thiết, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân đối với xã hội trong công cuộc chung tay phòng, chống dịch COVID-19, góp phần khắc phục, đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lây lan trong cộng đồng, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của nhân dân.

Với tinh thần đồng hành vượt khó, sẵn lòng chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, Chi nhánh đã kêu gọi nguồn lực tại chỗ tham gia quyên góp, ủng hộ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch. Cụ thể, phát động đến toàn thể cán bộ, viên chức tham gia đóng góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền khoảng 20 triệu đồng; hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để có thêm nguồn lực tăng cường kiểm soát dịch bệnh. Tạ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Đoàn công tác đã đến và trao tặng 25 triệu đồng cho Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch COVID-19

26082021 bidv 1

Đại diện hai đơn vị tiến hành trao nhận 25 triệu đồng

Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi cũng có những đóng góp tích cực nhằm tiếp sức mùa dịch. Cụ thể, tham gia ủng hộ công tác chống dịch của tỉnh Bắc Giang, đồng thời tổ chức thăm, động viên tinh thần và hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm chia sẻ với các lực lượng trực chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tại tỉnh Phú Thọ với kinh phí khoảng 10 triệu đồng.

Bên cạnh những nỗ lực hành động trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, Chi nhánh thường tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ để kịp thời trao đổi, nắm bắt và thông tin có chọn lọc về tình hình dịch bệnh; khuyến khích cán bộ nêu cao trách nhiệm trong việc kêu gọi, động viên gia đình và những người xung quanh nhận thức đúng đắn, không nghe theo thông tin của các phần tử xấu gây kích động, lôi kéo, làm mất an ninh, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, nghiêm chỉnh chấp hành thông điệp “5K + vaccine”; cài đặt ứng dụng Bluezone nhận cảnh báo khi tiếp xúc gần với các trường hợp nhiễm Covid-19 để có ứng phó kịp thời. Tuân thủ nghiêm ngặt các Chỉ thị, Công điện của Thủ tướng Chính phủ và chính quyền địa phương, hướng dẫn của cơ quan chức năng và các văn bản chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, BHTGVN, đồng hành cùng hệ thống chính trị và nhân dân cả nước quyết tâm khống chế, đẩy lùi và phòng chống dịch bệnh.

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Đảng ủy BGĐ, đồng chí Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và hết sức ghi nhận đối với những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong việc chung tay phòng chống dịch COVID-19. Đồng chí cũng gửi lời chúc trong thời gian tới, các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, bên cạnh nhiệm vụ chống dịch vẫn đảm bảo phát triển kinh tế.

Minh Minh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật