BVĐK tỉnh Phú Thọ gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có Bs CKII Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí trong ban Giám đốc, ban chấp hành Đảng ủy, ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng trung tâm trong bệnh viện.

Bs CKII Lê Đình Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay
Bs CKII Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

Với 30 năm công tác trong ngành y tế, đồng chí Trần Thị Vịnh Hương là người luôn tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Đồng chí đã có những đóng góp, những cống hiến quan trọng trong quá trình phát triển của Trung tâm Huyết học – Truyền máu nói riêng và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói chung. Đó là tình cảm, là sự tận tuỵ, nhiệt huyết, luôn cống hiến hết mình trong công việc, cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng Chí Trần Thị Vịnh Hương phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay:

Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Vịnh Hương.
Bs CKII Lê Na - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng khoa phòng khối Nội lên tặng hoa chúc mừng
Bs CKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng khoa phòng khối Nội lên tặng hoa chúc mừng
TTƯT, PGS,TS, BS Nguyễn Văn Sơn - Phó Giám đốc bệnh viện cùng các trưởng khoa phòng khối Ngoại lên tặng hoa chúc mừng
TTƯT, PGS,TS, BS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các trưởng khoa phòng khối Ngoại lên tặng hoa chúc mừng
ThS Đinh Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc bệnh viện cùng các trưởng phòng khối Phòng ban lên tặng hoa chúc mừng.
ThS Đinh Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các trưởng phòng khối Phòng ban lên tặng hoa chúc mừng.

a7

a8

a9

Trân trọng quá khứ, ghi nhận những đóng góp của lớp người đi trước chính là tiền đề để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Những thế hệ cán bộ nghỉ hưu của bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chính là những tấm gương sáng, là động lực để thế hệ trẻ noi theo, tiếp bước xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.