Mượn thư góp ý – Nói lời cảm ơn

Trong quá trình khám và nằm điều trị tại Khoa Da liễu, chứng kiến sự quan tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo cho bệnh nhân của các bác sĩ, điều dưỡng tại khoa, người bệnh Tất đã viết thư góp ý gửi đến Bệnh viện.

Nội dung thư góp ý
Nội dung thư góp ý

Nội dung thư góp ý:

“Tôi là Nguyễn Minh Tất. Là người thường xuyên khám và điều trị bệnh tại quý Viện. Ngày 8-8-2023, tôi khám và điều trị tại khoa Da Liễu. Cho đến ngày hôm nay 14-8-2023, tại khoa của Quý Viện.

Được sự theo dõi, chăm sóc của cán bộ, bác sĩ, nhân viên chuyên môn, bệnh tình của tôi đã qua đi, sức khỏe trở lại bình thường.

Qua quá trình điều trị. Thâm tâm tôi thấy đội ngũ cán bộ khoa cùng các bác sĩ chuyên môn, nhân viên y tế đã biểu thị rõ tinh thần trách nhiệm, tận tình chăm sóc, động viên, cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng niềm nở, lịch sự văn minh của những người thầy thuốc với mọi người bệnh…

Qua suy nghĩ hạn hẹp của mình: Nếu khoa nào cũng có phong cách làm việc tràn đầy phẩm chất nghề nghiệp những cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế như khoa Da liễu, để nhân dân trong tỉnh cũng như ngoại tỉnh gởi gắm niềm tin và kính trọng. thì uy tín của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ ngày càng cao vị thế trong Toàn quốc.

Đây là những nhận xét của cá nhân và chắc chắn rằng cũng là ý nguyện của nhiều người dân…

Trân trọng và cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện nhận ý nhận xét này.

14-8-2023 – Nhận xét

Nguyễn Minh Tất”

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin được cảm ơn những góp ý quý báu, chân thành của người bệnh. Với phương châm “Tất cả vì người bệnh thân yêu”, Bệnh viện luôn dành sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất cho người dân, không phải chỉ ở Khoa Da Liễu mà ở tất cả các Khoa, Trung tâm trong toàn Bệnh viện.

Những thư góp ý của người bệnh chính là động lực để mọi cán bộ nhân viên y tế tại BVĐK tỉnh Phú Thọ tiếp tục nỗ lực và phát huy tốt hơn nữa những điều đã đạt được để đem lại sức khỏe, niềm tin cho người bệnh, cho nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi bệnh nhân và gia đình người bệnh đã đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện hơn mỗi ngày, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Khoa Da liễu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật