Chữa khỏi chứng đau đầu mất ngủ lâu năm nhờ khám Chuyên gia tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Đau đầu là cảm giác khó chịu nhất của mỗi người, có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Đây có thể là dấu hiệu của một bệnh, có thể là rối loạn cảm xúc, mệt mỏi và căng thẳng. Kết quả nghiên cứu cho thấy có khoảng 50% dân số thế giới bị đau đầu hằng ngày. 

Người bệnh Kiều Thị Thúy Yên – 44 tuổi ở huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang đã chữa khỏi gần như hoàn toàn chứng đau đầu mất ngủ khi được thăm khám và điều trị bởi ekip gồm Giáo sư Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội và các bác sỹ chuyên ngành Thần kinh – Đột quỵ  tại Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Chị Yên cho biết: Chị đã mất ngủ trong vòng 3 năm trở lại đây, chị đau đầu, đau cột sống, có khi đau còn chạy xuống chân phải khiến sinh hoạt hàng ngày của chị gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân là một nhà giáo, thường xuyên giảng dạy và đứng lớp, thường xuyên gặp căng thẳng mỗi dịp kì thi về nên chị càng cảm thấy căn bệnh của mình trầm trọng hơn. Rất nhiều đêm chị thức trắng không ngủ được, mỗi lần như vậy, chị lại thấy mình có biểu hiện sa sút trí tuê, trí nhớ kém đi rất nhiều. Thậm chí, có những việc rất thường ngày những chị cũng không hình dung lại được trong thời gian ngắn.

Ngay khi biết mình có bệnh, chị đã đi khám tại rất nhiều nơi trong cả nước, Đông Tây y chị đều đã thử qua cả. Các Bệnh viện lớn tại Hà Nội chị cũng đã từng qua để kiểm tra nhưng kết quả cũng chưa được như mong muốn của chị.

Ngày 30/4/2019, được biết Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có mời Giáo sư Nguyễn Văn Chương trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp điều trị chống đau như: Phong bế thần kinh, tiêm ngoài màng cứng, sử dụng các liệu pháp chống đau,.. Chị đã liên hệ và lặn lội xuống đi hơn 400km để được khám. Chị được kết luận đau dây thần kinh chẩm khiến cơ thể thường xuyên mất ngủ, dẫn đến chứng rối loạn đau đầu rất khó chịu của chị.

30042019 kham dot quy 01 scaled

GS Nguyễn Văn Chương thăm khám cho NB Kiều Thị Thúy Yên – Hà Giang

Sau hơn 1 tháng được tiêm và sử dụng thuốc đều đặn, chị có kết quả thấy rõ, chị Yên bắt đầu ngủ được, những ngày tiếp theo giấc ngủ diễn ra hết sức tự nhiên như là giấc ngủ sinh lý bình thường; điều mà mấy năm nay chị tìm kiếm mà không có được. Cứ đến giờ tối là chị cảm thấy buồn ngủ, mọi sinh hoạt của chị đều cảm giác rất bình thường như trước đây. Còn về chứng đau đầu, trước kia chị đau đầu gần như triền miên nhưng giờ đã cảm thấy khỏi được tới 70% , cơn đau đầu không còn, gần như không cảm nhận thấy nữa.

Chị cũng chia sẻ tuy đã dừng thuốc điều trị 20 ngày nay nhưng bệnh tình của chị cũng không tái phát nữa, mọi công việc thường nhật của chị không còn khiến chị căng thẳng vì những nhu cầu cơ bản như ăn ngon, ngủ ngon đều đã đáp ứng tốt. Chị gửi  lời cảm ơn tới Giáo sư và các bác sỹ đã nhiệt tình giúp đỡ chị trong quá trình khám bệnh; cảm ơn các điều dưỡng đã luôn chăm sóc chu đáo trong quá trình chị làm các thủ thuật tại Bệnh viện.

Giáo sư Chương cũng hết sức ân cần nói với Người bệnh: “Kế hoạch điều trị của chị coi như đã thành công, 2 chứng bệnh mạn tính là đau đầu và mất ngủ đều đã được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, Bác sỹ cũng kê thuốc điều trị để ổn định và củng cố bộ não để tránh tái phát trong thời gian tới”. Ekip gồm Giáo sư Chương và các Bác sĩ cũng chúc mừng chị đã vượt qua căn bệnh, chị khỏi được bệnh là niềm vui với GS Chương nói riêng và Tập thể bác sỹ Trung tâm Đột quỵ nói chung.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0210.6.552.288
Hoặc tổng đài 24/7: 0210 627 8888
Xin trân trọng cảm ơn!

Ngô Minh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện