Chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Ngày 23/02/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024) và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ quản lý các khoa, phòng, trung tâm; các đồng chí đại diện cho hơn 1.300 cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện.

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình
BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Lễ Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1945 – 27/2/2024 là dịp để tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện ôn lại truyền thống vinh quang của ngành, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023 đồng thời giáo dục thế hệ trẻ, khích lệ đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển chung của Bệnh viện.

PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình
PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế, BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trích đọc Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/02/1955. Trong đó có viết “Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”…” đó là trọng trách, sứ mệnh cao cả cứu chữa, chăm sóc sức khoẻ nhân dân của những người làm ngành Y.

BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đọc thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế
BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đọc thư của Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế

Năm 2023 là một năm đầy khó khăn và thử thách của ngành y tế nói chung, của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực quyết tâm và tinh thần đoàn kết, tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã từng bước vượt qua những khó khăn và đạt được một số thành tích đáng ghi nhận trong công cuộc cải tiến và nâng cao chất lượng Bệnh viện.

Năm vừa qua Bệnh viện đã có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Trong đó đặc biệt phải kể đến các bác sĩ đã không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn và đem những kiến thức, kinh nghiệm mình phục vụ cho người bệnh và góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Tập thể khoa Nội tiết đái tháo đường vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
Tập thể khoa Nội tiết đái tháo đường vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
Các tập thể đạt Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh trao tặng
Các tập thể đạt Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh trao tặng

Trong năm 2023, Bệnh viện đã vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh trao tặng và Cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023; Bằng khen của UBND tỉnh trao cho tập thể khoa Nội tiết – Đái tháo đường và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
Các cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng đã vinh danh và tặng hoa chúc mừng 11 tập thể và tuyên dương 63 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 329 cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Sở Y tế, 1.303 cá nhân đạt Danh hiệu Thi đua Lao động tiên tiến trong năm 2023; Trao giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn ngành Y tế cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023.

Các tập thể có thành tích tốt trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế
Các tập thể có thành tích tốt trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế

Đây là sự cổ vũ, động viên rất lớn đối với cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại chương trình, BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đặc biệt là những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023. Đồng thời, bày tỏ niềm tin cùng với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ viên chức người lao động, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang của ngành Y tế, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai nhiều kĩ thuật mới, kĩ thuật cao, và đặc biệt là nêu cao y đức của người thầy thuốc trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện