Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ năm 2024

Ngày 20/02/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2024.

Tham dự hội nghị có BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, các đồng chí trong ban Giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và đại biểu đại diện cho đội ngũ viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Phát biểu tại Hội nghị, BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn nhấn mạnh Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động là hình thức phát huy dân chủ trong cơ quan, nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc đóng góp ý kiến để xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh.

hội nghị viên chức

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động chung của Bệnh viện, cụ thể là Báo cáo kết quả thực hiện Công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và một số thay đổi trong Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 của Phòng Kế hoạch tổng hợp; Báo cáo thực hiện thu chi ngân sách năm 2023 của Phòng Tài chính kế toán; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024 của Ban chấp hành Công đoàn; Báo cáo đánh giá kết quả công tác của Ban Thanh tra nhân dân.

hội nghị viên chức

TS. Hoàng Đình Tuấn trình bày báo cáo Tổng kết năm 2023

hội nghị viên chức

BSCKII. Lê Na trình bày báo cáo thi đua năm 2023

hội nghị viên chức

TS. Lê Thị Bích Thủy trình bày báo cáo của ban Thanh tra nhân dân năm 2023

Theo đó, trong năm vừa qua, tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: hoạt động khám chữa bệnh đạt 106.8% so với năm 2022, đời sống cán bộ được đảm bảo; nhiều hoạt động phong trào diễn ra sôi nổi có thể kể đến như Phong trào Xanh – Sạch – Đẹp và thực hiện tốt 5S; gala Nét đẹp blouse trắng; phong trào thể dục thể thao được lan tỏa rộng rãi với giải chạy việt dã Chạy vì sức khỏe cộng đồng, các giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn; các hoạt động thiện nguyện thường xuyên được tổ chức. Về hoạt động thực hiện tuân thủ pháp luật, 100% cán bộ viên chức, người lao động thực hiện nghiêm quy định pháp luật, quy chế của ngành, quy chế của Bệnh viện; đơn vị thực hiện nghiêm quy chế dân chủ, công khai minh bạch và cầu thị trong tiếp nhận phản hồi, đơn thư khiếu nại và xử lý những trường hợp vi phạm.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Bệnh viện đã tổ chức ký cam kết giao ước thi đua giữa tập thể các Khoa, Phòng, Trung tâm với Ban giám đốc và Công đoàn cơ sở Bệnh viện; phát động phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ năm 2024, thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực thực hiện các mục tiêu trong một năm tiếp theo.

hội nghị viên chức

Đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm ký giao ước thi đua

Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023 và đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho năm 2024. Đây cũng là dịp để viên chức, người lao động có cơ hội được trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến với Ban Giám đốc về các hoạt động của Bệnh viện, từ đó giúp xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất hành động, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

hội nghị viên chức

hội nghị viên chức

hội nghị viên chức

hội nghị viên chức

hội nghị viên chức

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện