Chương trình Hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020

Sáng ngày 11/12/2020,  Công ty Điện lực Phú Thọ và Truyền tải Điện Tây Bắc phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Lan tỏa yêu thương”.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020) và Tháng Tri ân khách hàng. Hoạt động an sinh xã hội này đã được EVN duy trì tổ chức thường niên từ năm 2016 đến nay trên toàn quốc, đóng góp hàng chục ngàn đơn vị máu để góp phần cứu chữa người bệnh.

Nụ cười tình nguyện viên tham gia hiến máu

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ, đồng chí  Tạ Thị Mai Hồng – UVTV Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Tiến sỹ Hoàng Công Lâm – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ phát biểu khai mạc tại chương trình

Phát biểu khai mạc tại chương trình đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ cho biết “Cùng với những hoạt động về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; các hoạt động an sinh xã hội; các sự kiện khánh thành, khởi công các công trình nguồn và lưới điện mới thì một trong các hoạt động hết sức có ý nghĩa trong thời điểm này đó là chương trình hiến máu tình nguyện của cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn phục vụ cho người bệnh trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu  – 2021. Chúng ta coi đây là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho cộng đồng, phát huy đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam “thương người như thể thương thân” thiết thực chào mừng 66 năm ngày thành lập truyền thống ngành điện 21/12/1954 – 21/12/2020”

TS. Hoàng Công Lâm – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Điện lực EVN

Trân trọng những đóng góp và sự quan tâm, đồng hành có trách nhiệm của EVN, TS. Hoàng Công Lâm – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân viên EVN trên toàn quốc nhiều năm qua đã hăng hái tham gia hiến máu vì người bệnh. Theo tiến sỹ: “ Hàng năm, cứ vào mỗi dịp trước và sau Tết Nguyên đán, tình trạng khan hiếm máu lại xảy ra ở nhiều địa phương trong cả nước trong đó có bệnh viện, vì thế bệnh viện rất cần sự chung tay, vào cuộc của cả cộng đồng, tích cực hiến máu và hiến máu thường xuyên nhằm đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu, điều trị”.

Các tình nguyện viên tích cực tham gia hiến máu

Với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”, chương trình hôm nay có sự tham gia của hơn 80 cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Phú Thọ và Công ty Truyền tải điện Tây Bắc. Đây là những “bông hoa đẹp” trong cán bộ công nhân viên ngành điện nói chung và hai đơn vị thuộc tập đoàn điện lực nói riêng, là minh chứng sinh động cho tình yêu thương giữa con người với con người trong xã hội.

Gần trăm tình nguyện viên hưởng ứng tham gia chương trình

Thu Hằng – Huy Tùng

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN