Chương trình “Khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch miễn phí” năm 2018.

"Khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch" là chương trình từ thiện nhân đạo đã giúp cho 3.336 người dân tỉnh Phú Thọ có cơ hội được tiếp cận với các bác sĩ giỏi và các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để được kiểm tra và phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch.
()

“Khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch” là chương trình từ thiện nhân đạo đã giúp cho 3.336  người dân tỉnh Phú Thọ có cơ hội được tiếp cận với các bác sĩ giỏi và các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để được kiểm tra và phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch.

Ngày 14-15/7, Bệnh viện đa khoa Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội và Viettel Phú Thọ đã tổ chức khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Chương trình với sự tham gia của các bác sỹ có chuyên môn cao thuộc Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Tim Hà Nội và các tình nguyện viên là cán bộ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Viettel Phú Thọ.

15 07 2018 kham tim 1

Khu vực đăng ký và lấy số thứ tự

Chương trình “Khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch” là chương trình từ thiện hỗ trợ cho người dân tỉnh Phú Thọ có cơ hội được tiếp cận với các bác sĩ giỏi và các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Khi đi khám sàng lọc người dân được khám lâm sàng và làm điện tâm đồ, các trường hợp nghi ngờ bệnh lý đều được siêu âm và hội chẩn để kiểm tra phát hiện ra các bệnh lý về tim mạch từ đó các bác sĩ tư vấn cho người dân hướng điều trị kịp thời. Chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của cộng đồng xã hội mà còn thu hút được sự tham gia, hỗ trợ của Viettel Phú Thọ. Viettel là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Bệnh viện với các chương trình từ thiện nhân đạo trong nhiều năm qua.

15 07 2018 kham tim 2

Phòng khám sàng lọc

15 07 2018 kham tim 3

Phòng siêu âm tim

Phát biểu tại chương trình, TTƯT.BSCKII. Ngô Hữu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết: Bệnh lý tim mạch chiếm 1 tỷ lệ đáng kể trong tất cả các bệnh lý thường gặp ở người dân. Theo thống kê của Hội tim mạch Việt Nam, hiện nay cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, yếu tố nguy cơ của bệnh lý tim mạch là những kẻ giết người thầm lặng, nhưng không phải người dân nào cũng biết được mình bị mắc bệnh tim mạch do không đi khám thường xuyên, mà họ chỉ đi khám khi bệnh có triệu chứng rõ ràng. Chính vì vậy mà việc phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch là hết sức quan trọng. Ông cũng cho biết thêm: Trong những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Viettel Phú Thọ tổ chức rất nhiều các chương trình khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch cho cả người lớn và trẻ em. Khám sàng lọc sẽ phát hiện ra những yếu tố nguy cơ tiềm ẩn mà người bình thường không phát hiện được. Từ đó, các Bác sĩ tư vấn cho người dân để họ biết cách phòng ngừa và để điều trị kịp thời.

15 07 2018 kham tim 4

TTƯT.BSCKII. Ngô Hữu Hà – PGĐ Bệnh viện cùng Đại tá Phan Quốc Sơn – Giám đốc Viettel Phú Thọ thăm hỏi người dân tại khu vực chờ khám

Đại tá Phan Quốc Sơn – Giám đốc Viettel Phú Thọ cho biết: Viettel luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện Tim Hà Nội  tổ chức các chương trình khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch để giúp cho đông đảo nhân dân được khám sàng lọc và phát hiện sớm để điều trị kịp thời. Với chủ trương: “Giảm nghèo bền vững” là cần phải có sức khỏe.

15 07 2018 kham tim 5

Đại tá Phan Quốc Sơn – Giám đốc Viettel Phú Thọ xem kết quả siêu âm của người bệnh cùng Giám đốc Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sau 2 ngày khám và tư vấn,chương trình đã khám sàng lọc cho 3.336 người, trong đó có 41 ca có chỉ định phẫu thuật; 257 ca có chỉ định các bệnh lý nội khoa tim mạch; 36 ca có chỉ định nhập viện cấp cứu. Chương trình khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch sẽ còn được tiếp tục triển khai vào ngày 28 & 29/7/2018 cho đối tượng là trẻ em dưới 16 tuổi.

Một số hình ảnh tại chương trình:

15 07 2018 kham tim 6

15 07 2018 kham tim 7

15 07 2018 kham tim 8

15 07 2018 kham tim 9

15 07 2018 kham tim 10

 

Hãy để lại đánh giá của bạn !

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số đánh giá trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Chưa có người đánh giá bài viết. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Facebook
Twitter

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN