Chương trình “Tết yêu thương dành tặng cho người bệnh chạy thận” nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 16/01/2023, tại Trung tâm Thận – Lọc máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã diễn ra chương trình “Tết yêu thương dành tặng cho người bệnh chạy thận” trao tặng gần 300 suất quà cho người bệnh chạy thận đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của TTUT.BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Thận lọc máu; BSCKII. Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông Bệnh viện; ông Nguyễn Châu Long – Chủ tịch Hội Rắn vàng đất Tổ; đại diện các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm và đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Thận lọc máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Được biết, chương trình “Tết yêu thương dành tặng cho người bệnh chạy thận” là chương trình thường niên được Trung tâm Thận lọc máu đề xuất tổ chức và đã duy trì qua nhiều năm, nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình từ các nhà tài trợ và nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. Năm nay, chương trình vô cùng vinh dự khi nhận được sự ủng hộ của các đơn vị: Hội rắn vàng Đinh Tỵ 1977 Đất Tổ Phú Thọ, Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao và một số nhà hảo tâm giấu tên.

Xuất phát từ sự cảm thông sắc với hoàn cảnh của người bệnh chạy thận, trong đó đa số đều có điều kiện kinh tế khó khăn do bệnh tật kéo dài, chương trình đã trao tặng tất cả 285 suất quà, mỗi suất bao gồm 200.000đ tiền mặt và một chiếc bánh chưng. Giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng những món quà này đã mang lại sự động viên về mặt tinh thần vô cùng lớn lao đối với người bệnh chạy thận, tiếp thêm cho họ tình yêu thương, sự lạc quan và mạnh mẽ để chiến đấu với bệnh tật.

Phát biểu tại chương trình, TTUT.BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ và nhà hảo tâm. Trong những ngày giáp Tết hết sức bận rộn, các nhà hảo tâm vẫn dành thời gian quan tâm và gửi tặng người bệnh những món quà hết sức ý nghĩa. Bác sĩ Thủy cũng có lời chúc mừng năm mới tới tất cả đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm, chúc Quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy bình an và hạnh phúc.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

17012023 ranvang 1

Ông Nguyễn Châu Long – Chủ tịch Hội Rắn vàng đất Tổ phát biểu tại chương trình

17012023 ranvang 2

TTUT.BSCKII. Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Thận lọc máu phát biểu cảm ơn

17012023 ranvang 3

17012023 ranvang 4

17012023 ranvang 5

17012023 ranvang 6

Các nhà hảo tâm tặng quà cho người bệnh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện