BVĐK tỉnh Phú Thọ: Phối hợp CLB Tấm lòng vàng trao quà tết xuân Quý mão 2023

Tiếp nối những chương trình tặng quà tết cho người bệnh nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, chiều ngày 12/1/2023, Bệnh viện tiếp tục phối hợp với Câu lạc bộ Tấm lòng vàng tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Trao quà Tết xuân Quý Mão 2023” cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự chương trình: về phía Bệnh viện có TTUT. BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn – Giám đốc Trung tâm Thận – lọc máu; về phía đơn vị tài trợ: ông Lê Quang Bình – Phó Chủ nhiệm CLB Tấm lòng vàng và các thành viên Câu lạc bộ Tấm lòng vàng.

Chương trình đã trao tặng 101 suất quà cho những người bệnh nghèo đang điều trị tại Trung tâm Thận – lọc máu, Trung tâm Huyết học truyền máu và Trung tâm Ung bướu.

Tổng trị giá quà tặng là 55.500.000 đồng.

CLB Tấm lòng vàng trao quà Tết xuân Quý mão 2023 cho người bệnh
CLB Tấm lòng vàng trao quà Tết xuân Quý mão 2023 cho người bệnh

Món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng đã đem đến cho những người bệnh nghèo phần tình cảm vô cùng lớn. Hơn hết nữa đó là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về đoàn tụ cùng gia đình.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật