Công an tỉnh Phú Thọ tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ 1000 khẩu trang N95 phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Ngày 12/8/2021, Công an tỉnh Phú Thọ đã đến chia sẻ, động viên và trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ 1000 khẩu trang N95 phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

“Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng chung sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Phòng Xuất nhập cảnh đã vận động cán bộ, chiến sĩ ủng hộ mỗi người một ngày lương để mua tặng 1000 chiếc khẩu trang N95 trao tặng các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Món quà tuy không lớn nhưng là một chút tấm lòng của các cán bộ ,chiến sĩ trong Phòng góp sức vì mục tiêu chung của tỉnh nhà, của đất nước”. Đó là những lời chia sẻ đầy tình cảm của Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Hậu – Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Phú Thọ khi đến thăm hỏi, động viên các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đ/c Thượng tá Lê Đức Toàn – Phó phòng Quản lý Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Phú Thọ phát biểu trong Chương trình

Đ/c Thượng tá Lê Đức Toàn – PP QL XNC; Đ/c Trung tá Hoàng Minh Khôi – PP QL XNC; Đ/c Thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Phượng – Phó CT Hội PN CA tỉnh; Đ/c Đại úy Tạ Thị Ngọc Yến – Phó bí thư Phòng QL XNC đã đến chia sẻ, động viên và trao quà cho Bệnh viện Đk tỉnh PT

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, với sự lây lan nhanh chóng ở một số ổ dịch, đặc biệt là khu vực phía Nam khiến áp của ngành Y tế càng trở nên nặng nề. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng chung tay phòng, chống dịch Covid – 19, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đứng ra vận động, quyên góp nguồn lực của mình để trao tặng những phần quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Đây là những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

TS. Nguyễn Văn Sơn – PGĐ Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Phú Thọ

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, TS. Nguyễn Văn Sơn – PGĐ Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Phú Thọ đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19. Đồng thời TS. Nguyễn Văn Sơn cũng gửi lời chúc các đồng chí của Phòng Xuất nhập cảnh nói riêng và lực lượng Công an nói chung luôn vững vàng, nỗ lực khắc phục khó khăn để cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Thanh Nga

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN