Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch

Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời các cán bộ, y bác sĩ – những chiến sĩ tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đã hỗ trợ 3000 lọ thực phẩm bổ sung Xuyên tâm liên Plus Đông trùng linh chi cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhằm góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Sáng ngày 29/10/2021, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đã đến động viên, chia sẻ và trao tặng phần quà là 3000 lọ thực phẩm bổ sung Xuyên tâm liên Plus Đông trùng linh chi cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Tổng giá trị quà tặng là 750.000.000 đồng.

Phoenix Pharma là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp uy tín của người Việt, đã và đang khẳng định vị trí trong việc sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

01112021 pharma 1

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma trao quà cho Bệnh viện

Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma chia sẻ: “Đây là việc làm cần thiết, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với xã hội trong công cuộc chung tay phòng, chống dịch COVID -19, góp phần khắc phục, đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lây lan trong cộng đồng, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của nhân dân. ”

01112021 pharma 2

Bà Phạm Thị Việt Nga – CT HĐQT Công ty CP SX và TM Phoenix Pharma phát biểu trong chương trình

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Lê Na – PGĐ Bệnh viện đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Thanh Nga

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật