Công ty cổ phần xây dựng LICOGI 14 – Sức khỏe của bạn, Sức mạnh của chúng tôi

Ngày 10/8/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần xây dựng Licogi 14 tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động. Thông qua chương trình, mỗi người lao động đều có cái nhìn tổng quát về sức khỏe của mình,  được các cán bộ y tế tư vấn về cách phòng tránh một số bệnh thường gặp và có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Đó cũng là động lực mà công ty đem lại, giúp mọi người công ty cùng cố gắng hơn nữa trong công việc.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Licogi 14 luôn đi đầu trong việc khám sức khỏe định kỳ

Là một công ty trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng nên công việc của mỗi người lao động là rất vất vả và cường độ làm việc cao. Do đó, sức khỏe của người lao động quyết định nên toàn bộ số lượng và chất lượng của công việc.

Hiểu được điều đó, Ban Lãnh đạo công ty luôn quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe của người lao động. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ là việc làm thường niên của công ty Licogi và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là lựa chọn mà công ty tin cậy. Với việc hợp tác lâu dài, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ trực tiếp xây dựng các gói khám phù hợp với nhu cầu và chi phí của công ty, tổ chức riêng buổi khám sức khỏe cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Khách hàng được thực hiện đầy đủ các dịch vụ, giúp xác định chính xác tình trạng sức khỏe của mình

Gói khám được Khoa Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (mắt, tai- mũi-họng, răng- hàm- mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Khám phụ khoa cho đối tượng nữ, Siêu âm ổ bụng, siêu âm vú, Điện tim, Chụp Xquang tim phổi…

6 tháng đến 1 năm, những mốc thời gian quan trọng để kiểm tra sức khỏe của bạn.

Buổi khám đã diễn ra thành công, với sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình từ hai bên, hy vọng rằng sau buổi khám, mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động trong công ty đều đảm bảo sức khỏe tốt để an tâm công tác.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong người dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các Đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi khám:

 

 

 

 

 

Để biết rõ hơn về các gói khám xin vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình

Tầng 3- nhà B- Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao

Hotline: 0210.627.8888

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN