CÔNG TY CP DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TRUE NATURAL VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều ngày 19/10, Công ty CP Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam đã đến động viên, chia sẻ và trao tặng 500 sản phẩm 5 chiến binh và 100 gói thuốc A (theo khuyến cáo của Bộ Y tế) cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với mong muốn chung tay  đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Công ty CP Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam đã đồng hành cũng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, trao cho họ những món quà ý nghĩa, những tình nghĩa ấm áp lòng người. Những sự giúp đỡ, những lời động viên của Quý Công ty đã đem đến cho Bệnh viện món quà tình cảm vô cùng lớn. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sĩ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh Covid-19.

26102021 tang qua 1

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Công ty CP Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam chung tay hỗ trợ đóng góp cho Bệnh viện trong công cuộc phòng chống dịch với 500 sản phẩm 5 chiến binh và 100 gói thuốc A (theo khuyến cáo của BYT) – Tương ứng với số tiền ủng hộ là 162.200.000 đồng.

26102021 tang qua 2

Đại diện Công ty Dược phẩm True Natural trao tặng những phần quà ý nghĩa cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Bộ sản phẩm 5 chiến binh của True Natural bao gồm các sản phẩm Viên xuyên tâm liên, Xịt họng keo ong, Tinh dầu xông thảo dược, Nước súc miệng thảo mộc và Xịt sát khuẩn lá xoài. Gói thuốc A theo khuyến cáo của BYT dành cho F0 trên 18 tuổi, không triệu chứng hoặc triệu chứng mức độ nhẹ bao gồm Thuốc hạ sốt Paracetamol và Vitamin C. Đây là những dược phẩm hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng cho hệ hô hấp hàng ngày, nhờ vậy nâng cao khả năng phòng tránh các bệnh về hệ hô hấp cho người trong vùng nguy cơ cao, thường xuyên tiếp xúc và có khả năng lây nhiễm có liên quan đến dịch bệnh, các chủng của virus SARS COV2.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch. Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn rằng Công ty CP Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. SĐT liên hệ Tổng đài CSKH: 1800.888.989.

Hồng Nhung

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật