ĐẶT LỊCH KHÁM SỨC KHỎE TẠI NHÀ – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Sợ lây nhiễm dịch Covid-19, e ngại mất thời gian vì phải khai báo y tế, khám sàng lọc, mất chi phí làm xét nghiệm nhanh trước khi vào các cơ sở y tế, nhiều người bệnh đã trì hoãn việc đi khám bệnh, tự ý mua thuốc về sử dụng khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Trên thực tế, chỉ với một thao tác đặt lịch khám đơn giản, người bệnh có thể được chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay tại nhà.

Theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa mọi người nên chủ động thăm khám, kiểm tra sức khỏe trong mùa dịch để không bỏ lỡ thời điểm vàng điều trị bệnh nếu có.

Đặc biệt những người mắc bệnh lý nền, điển hình như: Suy thận, tim mạch, bệnh người cao tuổi, ung thư… nhất thiết không nên lơ là với việc thăm khám. Bởi lẽ, những bệnh lý nền là nguyên nhân hàng đầu khiến người bệnh gặp biến chứng nặng và tử vong cao khi nhiễm Covid-19.

Ngay cả những người bình thường đang cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, cũng nên tiến hành tầm soát sức khỏe định kỳ – bởi đây là chìa khóa giúp phát hiện và kiểm soát dễ dàng các bệnh lý nền ngay từ giai đoạn khởi phát.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh an toàn của người dân, đặc biệt trong thời điểm bệnh dịch lây lan, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ triển khai dịch vụ đặt lịch chăm sóc sức khỏe tại nhà dành cho người bệnh không thể đến khám ở bệnh viện vì lý do sức khỏe, tuổi tác, lo ngại nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nơi đông người, đi lại khó khăn…

Những tiện ích của dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà:

  • Chủ động được thời gian để đặt lịch khám bệnh.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển, thời gian chờ đợi tại phòng khám hay bệnh viện.
  • Có nhiều thời gian hơn để bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe cũng như mọi băn khoăn thắc mắc của người bệnh.
  • Được theo dõi lâu dài và liên tục ở những lần thăm khám tiếp theo, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.
  • Giảm thiểu được những phiền hà khi phải đến bệnh viện, phòng khám đồng thời hạn chế được nguy cơ lây nhiễm khi phải tập trung đông người.

Khi đặt khám, người dân được MIỄN PHÍ công khám và được cài đặt phần mềm khám chữa bệnh từ xa có thể liên hệ trực tuyến với bác sĩ để được tư vấn, trả kết quả xét nghiệm, kê đơn thuốc hoàn toàn miễn phí.

Người bệnh có nhu cầu đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1800 888 989 (Miễn phí cước gọi).

Hoặc quét mã QR để tải phần mềm đặt lịch khám chữa bệnh từ xa:

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN