Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Doctor A trao tặng 3000 sản phẩm Thực phẩm bổ sung Xuyên Tâm liên Plus Đông trùng linh chi hỗ trợ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch

Sáng ngày 29/10/2021, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Doctor A đã đến động viên, chia sẻ và trao tặng 3000 sản phẩm Thực phẩm bổ sung Xuyên Tâm liên Plus Đông trùng linh chi cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Với tinh thần tương thân, tương ái Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A đã đến chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời các cán bộ, y bác sĩ – những chiến sĩ tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch và trao tặng phần quà là 3000 sản phẩm Thực phẩm bổ sung Xuyên Tâm liên Plus Đông trùng linh chi. Tổng giá trị quà tặng là 750.000.000 đồng.

02112021 ho tro 1

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Doctor A trao quà cho Bệnh viện

Là một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Doctor A mang đến cho khách hàng những sản phẩm thảo dược được điều chế hoàn toàn 100% theo công thức dân gian được bảo hộ độc quyền và sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ địa phương.

Xuyên Tâm liên Plus Đông trùng linh chi là dược phẩm với các thành phần tự nhiên hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Đây là sản phẩm rất tốt cho những người cần phòng ngừa các vấn đề về hô hấp do vi khuẩn, virus.

Doanh nhân Nguyễn Thúy Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Doctor A cho biết: “Là một người con của quê hương Đất tổ chị rất mong được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình giúp Phú Thọ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chị cũng hi vọng rằng món quà này sẽ hỗ trợ tích cực trong việc điều trị cho những ai không may trở thành F0, cũng như hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm dốc hết sức mình để chiến thắng đại dịch. Chắc chắn, với sự lãnh đạo đúng đắn của các cấp lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, cùng tinh thần kiên quyết chống dịch của người dân, tình hình dịch bệnh tại địa phương sẽ sớm được kiểm soát và toàn tỉnh sẽ sớm trở lại là vùng an toàn.”

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch.

02112021 ho tro 2

BSCKII. Lê Na – PGĐ Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

Thanh Nga

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện