Công ty CP Toyota Phú Thọ trao tặng máy đo huyết áp cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 3/4/2024, Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Công ty CP Toyota Phú Thọ tổ chức trao tặng máy đo huyết áp cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Máy đo huyết áp là thiết bị y tế quan trọng dùng để kiểm tra và theo dõi huyết áp, giúp người bệnh biết được tình trạng huyết áp của mình, từ đó có chế độ luyện tập, nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý và chủ động phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Thấu hiểu tầm quan trọng của máy đo huyết áp, cùng những khó khăn, vất vả của người bệnh chưa có điều kiện kinh tế để mua máy về sử dụng, Công ty CP Toyota Phú Thọ đã trao tặng 10 chiếc máy đo huyết áp điện tử cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Tổng giá trị quà tặng là 5.300.000đ (Năm triệu ba trăm nghìn đồng).

c0a9911f70c1df9f86d0

Hình ảnh chương trình trao tặng máy đo huyết áp cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà được trao tặng đúng thời điểm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của toàn thể nhân viên Công ty đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, giúphọ cảm thấy vững tin hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật. Công ty Toyota Phú Thọ mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng người bệnh vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

41a06e678fb920e779a8

BSCKII. Ngô Thị Thu Hương – Giám đốc Trung tâm Tim mạch gửi thư cảm ơn tới đại diện Công ty CP Toyota Phú Thọ

Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Ngô Thị Thu Hương – Giám đốc Trung tâm Tim mạch đã gửi lời cảm ơn chân thành trước những hành động sẻ chia của Công ty CP Toyota Phú Thọ, ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ và đồng hành của Công ty với người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn động viên rất lớn dành cho Bệnh viện nói chung và người bệnh nói riêng.

Với sự chung tay, góp sức của Toyota Phú Thọ cũng như các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh, chắc chắn sẽ giúp người bệnh có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật, sớm khỏe mạnh và được trở về bên gia đình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

10c93e0edfd0708e29c1

43b01306f2d85d8604c9