Công ty CPTM Dược phẩm Hồng Đức trao tặng 50.000 chiếc khẩu trang cho Bệnh viện

 

Vừa qua, Công ty CPTM Dược phẩm Hồng Đức đã tặng 50.000 chiếc khẩu trang cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp với sự lây lan nhanh chóng ở 26 tỉnh và thành phố trong cả nước. Làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 này được nhận định nguy hiểm hơn các đợt dịch trước đó, và tỉnh Phú Thọ đã có tên trên bản đồ dịch bệnh Quốc gia.

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Công ty CPTM Dược phẩm Hồng Đức đã đến chia sẻ, động viên và tặng Bệnh viện 50.000 chiếc khẩu trang cho lực lượng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch.

Công ty CPTM Dược phẩm Hồng Đức đã tặng 50.000 chiếc khẩu trang cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Để phòng chống dịch bệnh lây lan, ngoài việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và sử dụng dung dịch sát khuẩn, thì chiếc khẩu trang cũng góp phần đắc lực trong việc phòng ngừa dịch. Món quà của Công ty CPTM Dược phẩm Hồng Đức trong thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường và có xu thế lan rộng ra nhiều địa phương trên cả nước như hiện nay mang ý nghĩa rất lớn, góp phần phục vụ công tác phòng, chống dịch và giúp Bệnh viện phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng

Những sự giúp đỡ, những lời động viên của Quý Công ty đã đem đến cho Bệnh viện món quà tình cảm vô cùng lớn. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần cho nhân viên y tế, tiếp thêm sức mạnh, động lực để những chiến sỹ áo trắng mạnh mẽ hơn trên con đường chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID – 19.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, ủng hộ Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thanh Nga

 

 

 

 

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN