Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông trao tặng Máy chiết tách tế bào máu cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 26/8/2022, Công ty TNHH thiết by tế Phương Đông đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng Máy chiết tách tế bào máu Trima Accel trị giá gần 1 tỷ 800 triệu đồng để hỗ trợ những người bệnh mắc các bệnh về máu đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đ/c Dương Thị Thu Vân – Phó trưởng ban thường trực Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực MTTQ tỉnh Phú Thọ; Tiến sĩ Nguyễn Giang Long – PGĐ Sở Y tế Phú Thọ; Đ/c Bùi Văn Huấn Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Đ/c Trần Huy Chung PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Đ/c Đỗ Tiến Lưu PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Thầy thuốc ưu tú – BSCKII.Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện; BSCKI.Nguyễn Thị Huyền – GĐ Trung tâm HHTM; BSCKI.Nguyễn Tuấn Anh – TP Vật tư TBYT; Đ/c Hoàng Anh Minh – GĐKD Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông; Đ/c Nguyễn Xuân Dũng PTKD Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông.

Công ty TNHH thiết bị y tế Phương ĐôngThành trao tặng Máy chiết tách tế bào máu
Công ty TNHH thiết bị y tế Phương ĐôngThành trao tặng Máy chiết tách tế bào máu

 

Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông thành lập năm 2000, Công ty là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế Bệnh viện. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Công ty TNHH Phương Đông đã đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ, mở rộng công ty, có văn phòng đại diện tại nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Máy chiết tách tế bào máu được đặt tại TT Huyết học - Truyền máu
Máy chiết tách tế bào máu được đặt tại TT Huyết học – Truyền máu

 

Với phương châm “Phục vụ bệnh nhân kịp thời là ưu tiên số 1”, Công ty TNHH Phương Đông luôn đồng hành cùng các y bác sĩ trong quá trình cứu chữa cho người bệnh. Máy chiết tách tế bào máu là một sản phẩm được công ty phân phối. Đây hệ thống tách tế bào máu tự động rất hiện đại, thực hiện được nhiều chức năng vừa tách các thành phần máu từ người cho để điều trị cho người bệnh như khối hồng cầu, huyết tương tươi, khối tiểu cầu, vừa gạn tách các thành phần máu để phục vụ trực tiếp cho điều trị (gạn bạch cầu, trao đổi huyết tương, gạn tách tế bào gốc từ máu ngoại vi phục vụ cho ghép tế bào gốc). Đem lại hiệu quả điều trị cao cho những người mắc các bệnh về máu.

Đ/c Hoàng Anh Minh - GĐKD Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông phát biểu trong chương trình
Đ/c Hoàng Anh Minh – GĐKD Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông phát biểu trong chương trình

 

Đ/c Hoàng Anh Minh – GĐKD Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông chia sẻ: “Hiện nay, số người mắc các bệnh về máu đang ngày càng có chiều hướng gia tăng, thời gian chữa bệnh kéo dài và cơ hội điều trị dứt điểm gần như không có gây khó khăn rất lớn cho những người mắc bệnh. Với mong muốn chung tay cùng cán bộ y tế giúp đỡ những người bệnh đang ngày đêm gồng mình chiến đấu với bệnh tật, Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.”

Thầy thuốc ưu tú - BSCKII.Thiều Thị Thanh Thủy - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện phát biểu trong chương trình
Thầy thuốc ưu tú – BSCKII.Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện phát biểu trong chương trình

 

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Thầy thuốc ưu tú – BSCKII.Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Công ty đã trao tặng  phần quà vô cùng ý nghĩa, hỗ trợ Bệnh viện trong việc nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị bệnh.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. SĐT liên hệ: 0210.6550.666 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.888.989

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật