ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG NHIỆM KỲ 2020 – 2022 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 01/12/2020, được sự nhất trí của Hội Điều dưỡng tỉnh Phú Thọ và Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thanh Bình – Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ y và quản lý hành nghề Sở Y tế – Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Phú Thọ, BS CK II Hoàng Xuân Đoài – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện, Trưởng các tổ chức đoàn thể, các khoa, phòng, trung tâm, các đồng chí Chi hội trưởng các Chi Hội điều dưỡng trong tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của 127 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 600 hội viên trong Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện.

Đ/c Lê Thanh Bình – Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh phát biểu tại Đại Hội

Trong khuôn khổ chương trình,  Đại hội đã nghe đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2020 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2022. Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, chuyên tâm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiêm chỉnh thực hiện các quy trình kỹ thuật, đổi mới giao tiếp ứng xử, đạo đức, phong cách phục vụ. Vì vậy chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh luôn được nâng cao.

Toàn cảnh Đại hội

Đại biểu dự Đại hội đã sôi nổi thảo luận, báo cáo với nhiều nội dung: Thực trạng kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử của hội viên chi hội và các giải pháp xây dựng môi trường văn hóa văn mình trong bệnh viện; Thực trạng công tác đào tạo và các giải pháp tăng cường khả năng NCKH cho điều dưỡng; Công tác chăm sóc người bệnh toàn diện và chăm sóc theo đặc thù chuyên khoa; Điều dưỡng với công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19;…..

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Lê Thanh Bình đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả tốt đẹp và hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới hơn trong thái độ phục vụ, chuyên nghiệp trong ứng xử giao tiếp nhằm mang lại sự hài lòng người bệnh và đưa ngành điều dưỡng càng ngày càng phát triển.

Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện chúc mừng Chi hội Điều dưỡng

BS CKII Hoàng Xuân Đoài cũng đã ghi nhận những thành tựu đạt được và trân trọng nỗ lực phát triển không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện. Tuy nhiên, với sự thay đổi không ngừng của Đất nước nói chung và ngành y tế nói riêng, Bệnh viện cũng đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức vậy nên rất cần sự quyết tâm, đồng lòng của các cán bộ điều dưỡng sẵn sàng phấn đấu trở thành những hạt nhân không chỉ ở Bệnh viện mà còn cho toàn Ngành y tế Phú Thọ để Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn giữ vững vị trí đi đầu.

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trong không khí dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra 15 thành viên ưu tú trong BCH Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Thành viên BCH Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

Cũng tại Đại hội, 17 hội viên có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động chăm sóc người bệnh giai đoạn 2018 – 2020 đã được biểu dương, khen thưởng và nhận giấy khen của Hội điều dưỡng tỉnh.

Tôn vinh 17 hội viên Chi hội Điều dưỡng giai đoạn 2018 – 2020

Trong mọi thời đại nhân dân ta luôn ghi nhận rằng những người điều dưỡng luôn gắn bó và sát cánh cùng người thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Những thế hệ điều dưỡng đi trước đã phấn đấu kiên trì cho sự ra đời và trưởng thành của ngành điều dưỡng hôm nay. Tự hào truyền thống của ngành, các thế hệ điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hiện tại và tương lai sẽ cố gắng phấn đấu, nâng cao y đức phục vụ người bệnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

“Cứu một mạng người bạn là anh hùng, cứu trăm người bạn là điều dưỡng”. Người ta nói phía sau một bác sĩ giỏi là một điều dưỡng giỏi.

Huy Quang

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN