Đào tạo nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện cho cán bộ Bệnh viện và các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Nhằm trang bị những kiến thức cho mạng lưới quản lý chất lượng bệnh viện. Trong 3 ngày 8-10/11/2019, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình đào tạo quản lý chất lượng bệnh viện cho toàn thể cán bộ quản lý tại Bệnh viện và các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Toàn cảnh chương trình đào tạo quản lý chất lượng bệnh viện

Tham dự chương trình có PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế, BSCKII. Hoàng Xuân Đoài, Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, cùng tất cả các cán bộ Bệnh viện và cán bộ quản lý chất lượng tại các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế có bài phát biểu.

Phát biểu khai mạc chương trình PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế nhấn mạnh: “Muốn thành công trong quản lý chất lượng, mỗi một người quản lý trong bệnh viện phải quan tâm, am hiểu về hệ thống quản lý chất lượng và phải có cam kết tạo điều kiện, cung cấp đủ nguồn lực cần thiết để thực hiện những mục tiêu và chính sách chất lượng đã đề ra. Một chính sách chất lượng rõ ràng và sự cam kết chất lượng của ban lãnh đạo đơn vị có vai trò quyết định thành công đối với hệ thống quản lý chất lượng của mỗi cơ sở y tế”.

Nội dung chính của khóa học nhằm nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện, từ đó giúp các cán bộ y tế nhận thức được tầm quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên nói chung trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng hoa cảm ơn tới PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế.

Thay mặt cho toàn bộ các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh phú Thọ, BSCKII. Hoàng Xuân Đoài, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã có bài phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Bộ Y tế trong việc định hướng và phát triển của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và các Trung tâm Y tế trong tỉnh.

Trong suốt thời gian khóa học, với tinh thần nhiệt huyết giảng dạy của giảng viên và sự tham gia tích cực, chủ động của hơn 200 học viên, sau 3 ngày học tập khóa học đã được diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng sau chương trình toàn bộ các Cơ sở Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ sẽ có những bước đột phá mới, thay đổi để phát triển vượt bậc hơn.

Một số hình ảnh ghi lại tại khóa đào tạo:

Cao Thủy

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN