Bảo lãnh viện phí với khách hàng Dai-ichi life

Từ tháng 10/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã mở rộng hợp tác với nhiều hãng Bảo hiểm khác về dịch vụ Bảo lãnh viện phí, trong đó có Bảo hiểm Dai-ichi life và đã có những khách hàng đầu tiên của hãng Bảo hiểm này được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Người bệnh Hà Thị T.X 26 tuổi trú tại Tam Nông – Phú Thọ bị tai nạn giao thông. Người bệnh nhập viện được chẩn đoán đa chấn thương do tai nạn giao thông, gãy 1/3 dưới 2 xương cẳng tay trái, theo dõi chấn thương sọ não. Sau khi được các bác sĩ Khoa Chấn thương II phẫu thuật người bệnh được chuyển sang điều trị tại Đơn vị Ngoại yêu cầu – Tầng 5 nhà B. Người bệnh X có bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo hiểm Dai-ichi life, ngay sau khi nhập viện nhân viên tổ Bảo lãnh viện phí đã đến làm hồ sơ bảo lãnh cho người bệnh.

Nhân viên Bảo lãnh viện phí đến Phòng điều trị làm hồ sơ bảo lãnh cho người bệnh

Người bệnh X chia sẻ: Tôi đã mua bảo hiểm Dai-ichi life cho cả gia đình nhưng không ai mong muốn mình phải ốm đau đi viện gì cả, thật không may tai nạn ập đến. Nhờ có dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện mà quá trình nằm viện của tôi đã nhẹ gánh đi rất nhiều. Mọi chi phí đều được bảo hiểm chi trả, kể cả chi phí mổ yêu cầu. Đặc biệt là tôi không phải làm hồ sơ gì để thanh toán với công ty Bảo hiểm, ngay khi nhập viện tôi đã được nhân viên bảo lãnh viện phí của Bệnh viện đến hỗ trợ làm hồ sơ bảo lãnh. Nhân viên y tế cũng rất tận tình, chu đáo chăm sóc cho tôi. Tôi khuyên những ai có bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo hiểm nên đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khi đi khám sức khỏe hoặc khi sức khỏe có vấn đề cần phải điều trị để được hưởng những tiện ích như tôi.

Nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo cho người bệnh

Chị Hoàng Thị Bích – Nhân viên tổ Bảo lãnh viện phí – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết: Bệnh viện đã hợp tác với rất nhiều hãng Bảo hiểm về dịch vụ Bảo lãnh viện phí. Người bệnh có thẻ Bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo hiểm đã hợp tác với Bệnh viện sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và các thủ tục hành chính khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, người bệnh tham gia dịch vụ bảo lãnh viện phí có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Để được hỗ trợ về dịch vụ Bảo lãnh viện phí vui lòng liên hệ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng 0210 627 8888

Hoặc Tổ Bảo lãnh viện phí – Tầng 1 nhà A – BVĐK tỉnh Phú Thọ 0210 6551 888

Trương Tĩnh

Rate this post
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Phát triển các kỹ thuật chuyên sâu ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ

Hình ảnh người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu
Tin tức - Sự kiện
Nguyễn Thị Thu Hà
Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất huyết giảm tiểu cầu là tình trạng xuất huyết do tiểu cầu bị phá huỷ quá nhiều ở máu ngoại vi hoặc giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN