DỊCH VỤ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BAN NGÀY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Nhằm phục vụ nhu cầu điều trị nội trú trong ngày của người bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thành lập khu khám và điều trị ban ngày tại tầng 3 nhà B, Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao.

21032022 pk ban ngay 1

Khám và điều trị trong ngày không phải nằm viện

Nói đến nằm viện, rất nhiều người trong chúng ta đều nghĩ đến những khó khăn, bất tiện như không gian chật hẹp, thiếu tiện nghi, phòng bệnh đông người, làm phiền người nhà đi theo chăm sóc…

Trên thực tế, có nhiều người bệnh phải điều trị nội trú nhưng không nhất thiết phải theo dõi, điều trị 24/24 giờ tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Vì vậy, việc nằm viện qua đêm là không thực sự cần thiết.

Thấu hiểu những lo lắng, e ngại của người bệnh khi phải nằm viện điều trị, Trung tâm Khám chữa bệnh Chất lượng cao Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã triển khai dịch vụ  khám và điều trị ban ngày. Khi sử dụng dịch vụ, người bệnh sẽ được khám, tư vấn, làm cận lâm sàng và điều trị ngay trong ngày mà không cần nằm viện qua đêm. Nếu người bệnh đã khám và có đơn điều trị thì sẽ được khám lại miễn phí và điều trị theo đơn. Chưa bao giờ việc điều trị lại nhẹ nhàng, thuận tiện, “sáng đi chiều về” như vậy.

Không gian thư giãn, thoải mái như ở nhà

Hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và cơ sở vật chất khang trang bậc nhất hiện nay.

Với mục tiêu đem đến trải nghiệm khám và điều trị thoải mái nhất cho người bệnh, khu khám và điều trị trong ngày cung cấp một chuỗi các tiện ích như: phòng bệnh VIP, phòng chờ, phòng mát xa miễn phí, điểm tâm miễn phí, dịch vụ cắt tóc gội đầu trước khi ra về… Đảm bảo trong thời gian khám và điều trị tại đây, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái thư giãn như ở nhà.

21032022 pk ban ngay 2

Người bệnh sử dụng điểm tâm miễn phí trong phòng chờ

Dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả

Với sự đóng góp tậm tâm của đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, khu khám và điều trị ban ngày Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao tự tin đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện của người dân trên địa bàn tỉnh và lân cận.

Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được lựa chọn các gói khám và được chỉ định bác sĩ sẽ thăm khám và đồng hành cùng mình trong suốt quá trình điều trị.

21032022 pk ban ngay 3

BS Ngô Hữu Hà – Giám đốc Trung tâm trực tiếp khám và điều trị

Các dịch vụ được triển khai

21032022 pk ban ngay 4

Người bệnh có nhu cầu khám và điều trị ban ngày xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 888 989 (Miễn phí cước gọi)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện