Đoàn công tác Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 10/01/2024, đoàn công tác của Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ theo kế hoạch khảo sát và thực hiện công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện.

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

Đoàn công tác Bệnh viện Tai Mũi Họng TW làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Về phía Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương có PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện – Trưởng đoàn, PGS.TS Nguyễn Quang Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS Nguyễn Hoàng Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng các thành viên đoàn công tác.

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện, các lãnh đạo khoa Liên Chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt, cán bộ nhân viên trong khoa cùng các Trưởng Phòng chức năng.

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh, Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã đánh giá cao quá trình phát triển của khoa Liên Chuyên khoa Mắt – TMH – RHM nói riêng và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói chung. Bệnh viện đã triển khai và làm tốt được nhiều kỹ thuật tuyến trung ương, đồng thời khẳng định Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương sẵn sàng đồng hành cùng khoa Liên Chuyên khoa Mắt – TMH – RHM trong quá trình phát triển để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

ThS.BS Ngô Gia Tùng, Giám đốc trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến báo cáo công tác khám chữa bệnh chuyên khoa Tai Mũi họng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong năm 2023

Thực hiện công tác Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã tiến hành khảo sát, đánh giá năng lực công tác chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện nhằm nắm bắt về nhân lực, trang thiết bị, từ đó đề xuất các phương án hỗ trợ phát triển khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện.

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

TS.BS Nguyễn Thế Đạt, phó trưởng khoa Liên Chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt dẫn đoàn công tác đi khảo sát

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Kết thúc chương trình làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Sơn đã gửi lời cảm ơn tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương trước sự quan tâm và hỗ trợ thường xuyên của Bệnh viện dành cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, hy vọng rằng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ từ Bệnh viện Tai Mũi họng TW trong triển khai hội chẩn trực tuyến thường quy giữa hai bệnh viện, trong đào tạo chuyển giao kỹ thuật, đặc biệt là các kỹ thuật chuyên sâu để phục vụ người dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tags :