Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng 23/7 đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ do BSCKII. Hoàng Xuân Đoài làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 32 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọphát biểu: Đây là việc làm thực sự có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm, tình cảm tương thân, tương ái của Bệnh viện đối với những người đã cống hiến tuổi xuân, xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện, BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọđã tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công, 29 thương, bệnh binh nặng hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm.

23072020 tang qua thuong binh 1

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọtặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ – Ông Phạm Quang Nhạc – Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và tình cảm của Lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Ông gửi lời cảm ơn và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện luôn mạnh khỏe và thành công.

 

23072020 tang qua thuong binh 2

BSCKII. Hoàng Xuân Đoài – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng quà cho các thương bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

23072020 tang qua thuong binh 3

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các thương bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Trong không khí của những ngày tháng 7đầy nghĩa tình, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện – Ông Hoàng Xuân Đoài kính chúc các thương bệnh binh luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ cùng gia đình và người thân.

Hoa Lê

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật