Đoàn công tác của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đến làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có BSCKII. Lê Na – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng liên quan.

BSCKII. Lê Na – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu chào mừng đoàn công tác
BSCKII. Lê Na – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu chào mừng đoàn công tác
TS. Vũ Đức Bình - Phó Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu Trung ương phát biểu tại buổi làm việc.
TS. Vũ Đức Bình – Phó Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu Trung ương phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, BSCKI Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm HHTM Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã báo cáo công tác hoạt động tại Trung tâm, nhu cầu tập huấn, đào tạo/chuyển giao kỹ thuật năm 2024, kế hoạch triển khai ghép tế bào gốc tự thân bệnh đa u tủy xương năm 2024. Theo đó, Ban Lãnh đạo hai bên đã trao đổi và thống nhất xây dựng phương án.

BSCKI Nguyễn Thị Huyền - GĐ Trung tâm HHTM BVĐK tỉnh Phú Thọ báo cáo công tác hoạt động của khoa Huyết học tại bệnh viện.
BSCKI Nguyễn Thị Huyền – GĐ Trung tâm HHTM BVĐK tỉnh Phú Thọ báo cáo công tác hoạt động của khoa Huyết học tại bệnh viện.

Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Lê Na – Phó giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Viện HHTMTƯ và thống nhất với các ý kiến của Đoàn công tác; cam kết sẽ đảm bảo đủ cán bộ có chuyên môn, trang thiết bị để chuyên khoa Huyết học – Truyền máu hoạt động hiệu quả. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm nói chung và lĩnh vực huyết học, truyền máu nói riêng nhằm mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh.

Tại chương trình, các đại biểu của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã có 2 bài báo cáo vô cùng thiết thực: Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh Hemophilia của TS Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Hemophilia và Cập nhật các chế phẩm điều trị Hemophilia của TS Vũ Duy Hồng Trưởng khoa Dược – Viện HHTM Trung ương.

TS Nguyễn Thị Mai - Giám đốc Trung tâm Hemophilia hướng dẫn Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh Hemophilia
TS Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Hemophilia hướng dẫn Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh Hemophilia
TS Vũ Duy Hồng - Trưởng khoa Dược - Viện HHTM Trung ương hướng dẫn Cập nhật các chế phẩm điều trị Hemophilia
TS Vũ Duy Hồng – Trưởng khoa Dược – Viện HHTM Trung ương hướng dẫn Cập nhật các chế phẩm điều trị Hemophilia

Được sự giúp đỡ chuyển giao kỹ thuật và đào tạo cán bộ chuyên ngành Huyết học của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, trong nhiều năm qua Trung tâm Huyết học – Truyền máu của BVĐK tỉnh Phú Thọ đã đạt nhiều thành công trong khám và điều trị các bệnh lý huyết học cũng như xử lý các xét nghiệm huyết học đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.

Các kỹ thuật chuyển giao đã được thực hiện hiệu quả tại BVĐK tỉnh Phú Thọ, qua đó giúp giảm bớt số lượng người bệnh mắc các bệnh máu lành tính như suy u tủy xương, thiếu máu, thiếu sắt, đặc biệt là các bệnh máu ác tính như tăng sinh tủy, đa u tủy xương,… phải chuyển tuyến, giúp người bệnh được thụ hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao, điều trị bệnh lý chuyên sâu ngay tại bệnh viện tuyến tỉnh, đồng thời giảm bớt khó khăn, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Trung tâm Huyết học – Truyền máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện