GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO – CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN ĐƠN VỊ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

“Người lãnh đạo tài ba là người xây dựng được một đế chế không phụ thuộc vào mình” – Một nhà diễn giả đã đưa ra quan điểm như vậy trong cuốn sách và rất nhiều những bài giảng của mình. Với quan điểm và sự thuyết phục, minh chứng qua thực tế trải nghiệm, diễn giả Hoàng Đình Trọng đã mang đến một lối tư duy xuyên thấu cho những nhà lãnh đạo, quản lý tham gia khoa học “Giải phóng lãnh đạo” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

1 1

Ảnh 1: Hình ảnh tổng quan khóa học

Trong hai ngày 7 và 8/04/2022, hơn 300 cán bộ bao gồm các cấp lãnh đạo, quản lý và các bác sỹ, điều dưỡng được lựa chọn từ các khoa lâm sàng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cùng trải qua những cung bậc cảm xúc của sự khám phá tính cách, lối tư duy của bản thân, những người xung quanh bao gồm cả đồng nghiệp và khách hàng; Tự lượng giá cấp độ lãnh đạo hiện tại của mình; Được cung cấp các công cụ để xác lập mục tiêu, xây dựng kế hoạch, lường trước và hạn chế rủi ro có thể gặp phải trong công tác quản lý, lãnh đạo. Từ đó hình thành lối tư duy và từng bước xây dựng được lộ trình nâng cao cấp độ quản lý cho bản thân tại chính đơn vị của mình nhằm vận hành đơn vị một cách “tự động hóa” để hoàn thành mục tiêu đề ra trên nguyên tắc “Làm đúng từ những điều nhỏ nhất”.

Picture2 1

Ảnh 2: Hình ảnh diễn giả Hoàng Đình Trọng thuyết giảng tại khóa học

Với lối thuyết trình sinh động, lôi cuốn và tích cực truyền cảm hứng, diễn giả Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch Công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA đã mang đến không khí cởi mở, đầy tính khám phá cho toàn bộ học viên của khóa học. Lần đầu tiên, những bác sỹ, điều dưỡng, những nhà chuyên môn trong vai trò quản lý đã được trải nghiệm những cảm xúc tích cực, tham gia những hoạt động sôi nổi, những bài thực hành thú vị mang đến kiến thức bổ ích cho công tác quản lý, lãnh đạo của mình.

Picture3 1

Ảnh 3: Những cảm xúc tích cực được lan tỏa đến từng học viên

Kết thúc khóa học, các học viên đều thấy đọng lại trong mình cảm xúc tự hào, ý thức về chính bản thân, trách nhiệm với đơn vị và dần hình thành những định hướng mới mẻ nhằm phát triển khoa phòng của mình ngày càng vững mạnh và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của Bệnh viện.

Giải phóng lãnh đạo” không có ý nghĩa là để lãnh đạo được “đi chơi” mà là lãnh đạo một cách khoa học, có hiệu quả; là phát triển đơn vị ngày một “Hoàn thiện hóa, chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, toàn diện hóa” và tiến tới “Hội nhập hóa”. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã và đang tích cực trên con đường xây dựng đội ngũ vững mạnh, cơ sở vật chất hiện đại để phát triển Bệnh viện ngày càng mạnh mẽ và toàn diện.

Picture4 Picture5 Picture6 Picture7

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật