Khám bảo hiểm y tế vào thứ 7, chủ nhật sẽ được hưởng lợi ích gì ??

Từ ngày 15/5/2021 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ triển khai khám Bảo hiểm y tế vào thứ 7, chủ nhật. Theo đó người bệnh đến khám được đảm bảo hưởng các quyền lợi trong bảo hiểm tế như khám vào những này trong tuần cùng rất nhiều các lợi ích tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh.

khambhyt1
Khám bảo hiểm y tế vào thứ 7, chủ nhật tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Vậy người bệnh khám bảo hiểm y tế vào thứ 7, chủ nhật sẽ được hưởng những lợi ích gì ????

Người bệnh đến khám sẽ không phải chờ lâu do số lượng người đến khám bệnh thường ít hơn những ngày trong tuần.

Người bệnh đang trong quá trình công tác và làm việc sẽ không phải xin nghỉ việc để đi khám, người bệnh sẽ được hưởng trọn ngày lương mà vẫn tiết kiệm được chi phí do khám bệnh được hưởng bảo hiểm y tế.

Người bệnh sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát với nhiều cây xanh do không phải chen lấn như ngày thường, giúp người bệnh thư giãn và thoải mái hơn trong quá trình khám bệnh.

Các dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn sẽ tận tình hơn do lượng nhân viên hướng dẫn vẫn giữ nguyên mà số lượng người bệnh lại ít hơn nhiều so với những ngày trong tuần.

Khám bệnh vào thứ 7 và chủ nhật đặc biệt có ích với người cao tuổi vì con cháu của người bệnh có thời gian đưa người bệnh đi khám, tăng hiệu quả tương tác với bác sĩ về hướng dẫn điều trị bệnh, do khả năng tiếp nhận thông tin của người trẻ thường tốt hơn nhiều so với người cao tuổi.

Cuối cùng nếu bạn đang lo lắng về quá trình làm các xét nghiệm lâm sàng hay chụp chiếu tốn nhiều thời gian và phải chờ đợi quá lâu thì khám bệnh vào thứ 7, chủ nhật sẽ giải quyết gần hết nỗi lo của bạn.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thăm khám của người bệnh 24/7, đảm bảo uy tín chất lượng cao với đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản và chuyên môn cao.

Mọi nhu cầu giải đáp thắc mắc và đặt khám xin vui lòng liên hệ SĐT: 1800888989

 

 

 

 

 

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật