Gói Khám bệnh về máu tại nhà

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm thường được chỉ định nhiều trong quy trình khám chữa bệnh, trên cơ sở các chỉ số có được từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ có thể chẩn đoán và phát hiện nhiều bệnh lý ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, việc nhịn đói và phải chờ đợi lâu khi lấy máu khiến nhiều người bệnh khó chịu và ngại đi khám bệnh. Chính vì vậy, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cho ra đời các Gói Khám bệnh về máu tại nhà đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người bệnh với các tiêu chí nhanh chóng – thuận tiện  và tính chính xác cao. Trong bài viết này, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến giá thành các dịch vụ và lý do tại sao chúng ta nên sử dụng các Gói Khám bệnh về máu.

Gói Khám bệnh về máu tại nhà
                                                                                            Gói Khám bệnh về máu tại nhà

Gói Khám bệnh về máu có thể phát hiện những bệnh gì?

Trước tiên, các chỉ số từ kết quả xét nghiệm sẽ là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán và phát hiện nhiều bệnh lý. Xét nghiệm máu nhằm đo lường và đánh giá các loại tế bào máu. Bất kỳ sự bất thường nào của các tế bào này đều cho thấy người được thực hiện xét nghiệm có thể mắc bệnh về máu. Cụ thể:

 • Mức tế bào hồng cầu bất thường có thể cảnh báo nguy cơ thiếu máu, xuất huyết hoặc gặp các chứng rối loạn về hồng huyết cầu.
 • Số lượng bạch cầu bất thường là dấu hiệu của nhiễm trùng máu, rối loạn hệ miễn dịch, hay nghiêm trọng hơn là ung thư máu.
 • Mức tiểu cầu bất thường cho thấy nguy cơ gặp chứng rối loạn chảy máu hoặc bệnh tụ huyết khối.
 • Hemoglobin (Hb) bất thường có thể là do: hội chứng Thalassemia, chứng thiếu máu hồng cầu hình liềm, các vấn đề rối loạn máu khác.
 • Hematocrit (Hct) cao hơn mức trung bình là cơ thể đang bị mất nước. Ngược lại, thấp hơn mức bình thường là dấu hiệu thiếu máu. Nghiêm trọng hơn, sự bất thường của chỉ số Hematocrit (Hct) còn liên quan đến các bệnh về tủy, xương.

Tại sao bạn nên lựa chọn Gói khám bệnh về máu tại nhà?

Trước tiên dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu các thủ tục hành chính rườm rà và mất thời gian khi phải trực tiếp đi khám tại các cơ sở khám chữa bệnh. Người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà để nhân viên y tế của chúng tôi trực tiếp đến khám và lấy máu. Đây là một tiện ích vô cùng thuận tiện đối với người bệnh có sức khỏe yếu, người già và những người không có khả năng đi lại.

Thời gian thực hiện xét nghiệm và nhận kết quả cho Gói khám bệnh về máu tại nhà tương đối nhanh chóng với độ chính xác cao. Đặc biệt, giá thành gói khám tại nhà do Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đưa ra cũng rất hợp lý.

Sau đây là Bảng giá Gói Khám bệnh về máu tại nhà:

STT MÃ DVKT TÊN DVKT Phân loại Giá
1 22.0121.1369 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) HUYẾT HỌC 129,000
2 23.0143.1503 Định lượng Sắt [Máu] HS-Máu 48,000
3 23.0063.1514 Định lượng Ferritin [Máu] HS-Miễn Dịch 120,000
4 22.0352.1227 Điện di huyết sắc tố HUYẾT HỌC 560,000
5 22.0290.1275 Định nhóm máu hệ ABO, Rh(D) (Kỹ thuật Scangel/Gelcard trên máy bán tự động) HUYẾT HỌC 100,000
6 22.0013.1242 Định lượng Fibrinogen (Tên khác: Định lượng yếu tố I), phương pháp Clauss- phương pháp trực tiếp, bằng máy tự động HUYẾT HỌC 130,000
7 22.0005.1354 Thời gian thromboplastin một phần hoạt hoá (APTT: Activated Partial Thromboplastin Time), (Tên khác: TCK) bằng máy tự động HUYẾT HỌC 84,000
8 22.0001.1352 Thời gian prothrombin (PT: Prothrombin Time), (Các tên khác: TQ; Tỷ lệ Prothrombin) bằng máy tự động HUYẾT HỌC 120,000
9 23.0206.1596 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động) HS- Nước Tiểu 43,000
10 Tổng tiền 1,334,000

Đặt Dịch Vụ Như Thế Nào?

Đặt trực tiếp từ form đăng ký tại trang web này

 • Bước 1: Tại thanh Menu chọn Đặt lịch khám
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức khám, thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết nếu bạn muốn đặt khám tại nhà.
 • Bước 4: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút đăng ký khám phía cuối màn hình để kết thúc quá trình đặt lịch khám bệnh. Lưu ý tổng đài CSKH sẽ liên hệ với bạn khi quá trình xác nhận đặt lịch khám thành công.

Tải ứng dụng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (DKTPT) để đặt dịch vụ

 • Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng DKTPT theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Sau khi truy cập vào ứng dụng Đặt lịch khám, tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức khám, thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết nếu bạn muốn đặt khám tại nhà.
 • Bước 4: Bấm hoàn thành phía cuối màn hình để kết thúc quá trình đặt lịch khám bệnh. Lưu ý tổng đài sẽ liên hệ với bạn khi quá trình xác nhận đặt lịch khám thành công.

 

ajax loader

Rate this post

Hội chứng ống cổ tay: Một trong những nguyên nhân gây tê bì bàn tay hay gặp

Hội chứng ống cổ tay chiếm tỷ lệ cao trong cộng đồng, tỷ lệ này tăng cao ở người cao tuổi, phụ nữ gặp nhiều hơn ở nam giới, đặc biệt hơn còn hay gặp hơn ở những người làm nghề mà tác động của cổ tay và bàn ngón tay lặp đi lặp lại nhiều lần (người đánh máy, thợ may, giáo viên…)

Xem thêm »
ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN