Bảng giá gói Khám bệnh về máu tại nhà

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm thường được chỉ định nhiều trong quy trình khám chữa bệnh, trên cơ sở các chỉ số có được từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ có thể chẩn đoán và phát hiện nhiều bệnh lý ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, việc nhịn đói và phải chờ đợi lâu khi lấy máu khiến nhiều người bệnh khó chịu và ngại đi khám bệnh. Chính vì vậy, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cho ra đời các Gói Khám bệnh về máu tại nhà đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người bệnh với các tiêu chí nhanh chóng – thuận tiện  và tính chính xác cao. Trong bài viết này, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến giá thành các dịch vụ và lý do tại sao chúng ta nên sử dụng các Gói Khám bệnh về máu.

z3472969646800 fc16fd1e509ae4c6ec62a4e0b5bc121b

  1. Gói Khám bệnh về máu có thể phát hiện những bệnh gì?

Xét nghiệm máu có thể đo lường và đánh giá các loại tế bào máu, bất kỳ sự bất thường nào của các tế bào này đều cho thấy người được thực hiện xét nghiệm có thể mắc bệnh về máu. Ví dụ như

  • Mức tế bào hồng cầu bất thường có thể phát huy nguy cơ thiếu máu, xuất huyết hoặc gặp các chứng rối loạn về hồng huyết cầu.
  • Số lượng bạch cầu bất thường có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng máu, rối loạn hệ miễn dịch, hay nghiêm trọng hơn là ung thư máu.
  • Mức tiểu cầu bất thường có thể cảnh báo nguy cơ gặp chứng rối loạn chảy máu hoặc bệnh tụ huyết khối.
  • Hemoglobin (Hb) bất thường có thể là dấu hiệu của: hội chứng Thalassemia, chứng thiếu máu hồng cầu hình liềm, các vấn đề rối loạn máu khác.
  • Hematocrit (Hct) cao hơn mức trung bình có thể cảnh báo cơ thể đang bị mất nước; ngược lại, thấp hơn mức bình thường là dấu hiệu thiếu máu. Nghiêm trọng hơn nữa, sự bất thường của chỉ số Hematocrit (Hct) còn liên quan đến các bệnh về tủy, xương.
  • Bên cạnh đó các chỉ số khác cũng là cơ sở để các bác sĩ thăm khám chức năng gan phát hiện nhiều bệnh như:  bệnh căn gây huyết khối, bệnh lý đông cầm máu,..

 

  1. Tại sao bạn nên lựa chọn Gói khám bệnh về máu tại nhà?

Trước tiên dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu các thủ tục hành chính rườm rà và mất thời gian khi phải trực tiếp đi khám tại các cơ sở khám chữa bệnh. Người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà để nhân viên y tế của chúng tôi trực tiếp đến khám và lấy máu. Đây là một tiện ích vô cùng thuận tiện đối với người bệnh có sức khỏe yếu, người già và những người không có khả năng đi lại.

Với tiêu chí đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, các xét nghiệm tại nhà được thu đúng giá niêm yết tại Bệnh viện. Kết quả sẽ được trả lại sau 2 – 6 giờ tuỳ từng loại xét nghiệm, thông qua tin nhắn điện thoại và phiếu kết quả cứng vẫn được gửi trả về tận nơi. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm ngay tại trên Website: https://www.benhviendakhoatinhphutho.vn/

 Bảng giá Gói Khám bệnh về máu tại nhà:

GÓI KHÁM BỆNH VỀ MÁU

STT TÊN DVKT Giá
1 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) 129,000
2 Định lượng Sắt [Máu] 48,000
3 Định lượng Ferritin [Máu] 120,000
4 Điện di huyết sắc tố 560,000
5 Định nhóm máu hệ ABO, Rh(D) (Kỹ thuật Scangel/Gelcard trên máy bán tự động) 100,000
6 Định lượng Fibrinogen (Tên khác: Định lượng yếu tố I), phương pháp Clauss- phương pháp trực tiếp, bằng máy tự động 130,000
7 Thời gian thromboplastin một phần hoạt hoá (APTT: Activated Partial Thromboplastin Time), (Tên khác: TCK) bằng máy tự động 84,000
8 Thời gian prothrombin (PT: Prothrombin Time), (Các tên khác: TQ; Tỷ lệ Prothrombin) bằng máy tự động 120,000
9 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động) 43,000
Tổng tiền 1,334,000

Mọi thắc mắc về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1800.888.989  để được giải đáp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1800.888.989

hoặc các kênh Website: http: //www.benhviendakhoatinhphutho.vn/

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình bạn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện