GÓI DỊCH VỤ TẦM SOÁT PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ Ở NỮ GIỚI TẠI NHÀ

Trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, giai đoạn phát hiện bệnh là yếu tố quyết định đến khả năng chữa trị. Phát hiện bệnh sớm đồng nghĩa với tăng cơ hội được chữa trị thành công. Chính vì điều đó, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo về sự cần thiết nâng cao nhận thức trong công tác chẩn đoán sớm và thực hiện sàng lọc.

z3472969642545 6fc62cc2ec85768372cdf0cc4e6a5500

Ý thức được tầm quan trọng của việc chẩn đoán ung thư sớm đối với nữ giới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã triển khai gói khám tầm soát ung thư sớm ở nữ giới tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân hiện nay.

Dưới đây là chi tiết gói khám tầm soát ung thư dành cho nữ tại nhà của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

STT TÊN DVKT Chú thích Giá
1 Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) Phát hiện tình trạng thiếu máu
và một số bệnh lý về máu
2 Định lượng Tg (Thyroglobulin) [Máu] Tầm soát ung thư tuyến giáp      280.000
3 Định lượng CEA (Carcino Embryonic Antigen) [Máu] Tầm soát ung thư đại tràng, trực tràng      195.000
4 Định lượng AFP (Alpha Fetoproteine) [Máu] Tầm soát ung thư gan      190.000
5 Định lượng CA 19 – 9 (Carbohydrate Antigen 19-9) [Máu] Tầm soát ung thư đường tiêu hóa, mật, tụy      240.000
6 Định lượng CA¹²⁵ (cancer antigen 125) [Máu] Tầm soát ung thư buồng trứng      240.000
7 Định lượng CA 15 – 3 (Cancer Antigen 15- 3) [Máu] Tầm soát ung thư vú      240.000
8 Định lượng Cyfra 21- 1 [Máu] Tầm soát ung thư phổi      211.000
9 Định lượng CA 72 – 4 (Cancer Antigen 72- 4) [Máu] Tầm soát ung thư dạ dày      240.000
10 Định lượng SCC (Squamous cell carcinoma antigen) [Máu] Xét nghiệm ung thư biểu mô tế bào vảy      240.000
11 Định lượng HE4 [Máu] Tầm soát ung thư buồng trứng      461.000
12 Xét nghiệm tế bào học bằng phương pháp Liqui Prep Xét nghiệm tế bào khối u      600.000
13 Tổng phân tích nước tiểu (Bằng máy tự động) Phát hiện một số bệnh lý về thận, tiết niệu        43.000
14 Siêu âm vú Siêu âm      200.000
15 Siêu âm tử cung- phần phụ Siêu âm      200.000
Tổng tiền   3.709.000

LỜI KHUYÊN SÀNG LỌC/PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ THEO TUỔI – DÀNH CHO NỮ

• 20-29 tuổi: Tư khám tuyến vú hàng tháng, làm phiến đồ âm đạo Thin prep mỗi 3 năm/lần, khám lâm sàng tuyến vú 3 năm/lần.Tình dục an toàn.
  • 30-39 tuổi: Khám lâm sàng tuyến vú mỗi 3 năm, làm phiến đồ âm đạo Thin prep mỗi 3 năm/lần hoặc Thinprep và HPV test mỗi 5 năm/lần. Xét nghiệm Ca12-5, siêu âm đầu dò âm đạo mỗi 6-12 tháng nếu có nguy cơ cao mắc ung thư buồng trứng.
  • 40-49 tuổi: Chụp vú, khám lâm sàng tuyến vú hàng năm phát hiện sớm ung thư vú, làm Thin prep và HPV test mỗi 5 năm hoặc làm Thinprep mỗi 3 năm để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung. Xét nghiệm Ca12-5, siêu âm đầu dò âm đạo mỗi 6-12 tháng nếu có nguy cơ cao mắc ung thư buồng trứng. Xét nghiệm Pepsinogen, anti-HP hàng năm, nội soi dạ dày và chụp dạ dày đối quang kép mỗi 2 năm.
  • Từ 50 tuổi trở lên: Tự khám tuyến vú hàng tháng, khám lâm sàng tuyến vú, chụp vú hang năm, làm Thinprep và HPV test mỗi 5 năm hoặc Thinprep mỗi 3 năm cho đến năm 65 tuổi thì xem xét ngừng sàng lọc nếu trước đó 3 test âm tính. Bắt đầu nội soi đại tràng mỗi 5 năm cho đến 75 tuổi. Xét nghiệm Ca12-5, siêu âm đầu dò âm đạo mỗi 6-12 tháng nếu có nguy cơ cao mắc ung thư buồng trứng. Xét nghiệm Pepsinogen, anti-HP hàng năm, nội soi dạ dày và chụp dạ dày đối quang kép mỗi 2 năm. Chụp cắt lớp vi tính liều thấp hàng năm nếu nghiện thuốc lá từ 30 năm trở lên.

ĐẶT DỊCH VỤ KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ DÀNH CHO NỮ TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

Đặt trực tiếp từ form đăng ký tại trang web này

• Bước 1: Tại thanh Menu chọn Đặt lịch khám
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức khám, thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Bước 3: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết nếu bạn muốn đặt khám tại nhà.
  • Bước 4: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút đăng ký khám phía cuối màn hình để kết thúc quá trình đặt lịch khám bệnh. Lưu ý tổng đài CSKH sẽ liên hệ với bạn khi quá trình xác nhận đặt lịch khám thành công.

Tải ứng dụng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (DKTPT) để đặt dịch vụ

• Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng DKTPT theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng.
  • Bước 2: Sau khi truy cập vào ứng dụng Đặt lịch khám, tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức khám, thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Bước 4: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết nếu bạn muốn đặt khám tại nhà.
  • Bước 5: Bấm hoàn thành phía cuối màn hình để kết thúc quá trình đặt lịch khám bệnh. Lưu ý tổng đài sẽ liên hệ với bạn khi quá trình xác nhận đặt lịch khám thành công.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM TẠI NHÀ

• Đặt lịch khám tại nhà giúp bạn chủ động thời gian khám bệnh ngay tại gia đình mà không phải đi đâu xa
  • Ngay sau khi đặt khám thành công, tổng đài CSKH sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
  • Ứng dụng đặt khám onine kiểm soát tất cả các ca dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
  • Mọi thông tin khi đặt khám online thông qua ứng dụng và trang web sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
  • Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng DKTPT để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
  • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ là bệnh viện tuyến tỉnh lớn nhất trong 6 tỉnh miền núi phía Bắc với rất nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tags :